Trường Doanh nhân PACE là đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình
đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
“QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ" (IHRM)
 

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã đặt các doanh nghiệp trên khắp thế giới vào một bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò có những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế.

Có thể nói, đây chính là một “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu.

Hiểu rõ vấn đề này, Trường PACE đã nghiên cứu triển khai một Chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng toàn cầu, dựa trên Khung năng lực & Kiến thức (BoCK) - Chuẩn mực Toàn cầu về Quản trị Nhân sự của Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ (SHRM) mang tên: Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế” / “International Human Resource Management” (gọi tắt là “IHRM”).

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt nhằm Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.

 

Các chương trình đào tạo SHRM

Chương trình Đào tạo & Luyện thi Chứng chỉ SHRM

Chương trình luyện thi “Chứng chỉ Nhân Sự Quốc tế SHRM” sẽ giúp Học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng và đầy thách thức mà tỷ lệ người đậu ở lần thi đầu tiên khá thấp, chỉ khoảng 50-65%. Bên cạnh đó, Chương trình luyện thi này còn mang đến cho Học viên những trải nghiệm học tập quý giá có được từ giảng viên giàu kinh nghiệm và Hệ thống học tập SHRM (SHRM Learning System) vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số một thế giới về nghề Nhân sự.

Chương trình đào tạo “Tinh hoa Quản trị Nhân sự SHRM”

Chương trình SHRM Essentials này sẽ mang đến cho Học viên những nội dung tinh tuyển và nền tảng nhất về lĩnh vực Nhân sự và quản trị nhân sự dưới hình thức một khóa học tinh gọn và thực tiễn nhất, để Học viên có thể nằm vững các khái niệm về Nhân sự và ứng dụng trong các tình huống, vấn đề thường nhật. Chương trình này dành cho cả giới nhân sự và giới quản lý.

Chiến lược đào tạo “Chiến lược phát triển nguồn nhân lực”

Chương trình trang bị cho Học viên những kiến thức và năng lực cần thiết để làm chủ quá trình phát triển và thực thi chiến lược nguồn nhân lực của tổ chức thông qua việc khám phá và thấu hiểu những thành phần cốt lõi nhất của chiến lược nguồn nhân lực và chiến lược tổ chức, cũng như phương pháp động bộ các chiến lược này với nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho tổ chức.

Các chương trình đào tạo của PACE (Được quy đổi thành “Tín chỉ của SHRM”)

Để duy trì lâu dài “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM”, Học viên cần đạt được 60 Tín chỉ Phát triển Nghề nghiệp (PDC - Professional Development Credit) trong 3 năm. Trường Doanh Nhân PACE có nhiều khóa học (với chi phí hợp lý) được quy đổi sang PDC của SHRM.

 

”Café HR” là chuỗi chương trình họp mặt thân mật, có tính định kỳ hàng tháng, do PACE và SHRM đồng tổ chức, để bàn về những chủ đề Nhân sự, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề Nhân sự tại Việt Nam.

Café HR sẽ mang lại:

 • Cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những người làm nghề Nhân sự chuyên nghiệp
 • Cơ hội chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kết quả khảo sát, câu chuyện, trải nghiệm và cơ hội học hỏi lẫn nhau giữa những người tham dự
 • Cơ hội tìm kiếm sự hỗ trợ về những vấn đề, khó khăn trong công tác Nhân sự
 • Cơ hội tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ quý báu về kinh nghiệm luyện thi Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM
 • Cơ hội được mời tham dự miễn phí một số Hội thảo hay Diễn đàn do PACE và SHRM tổ chức
 • Cơ hội được mời tham dự các tọa đàm, hội thảo từ những tổ chức khác
 • Cơ hội nhận được thông tin tham dự các Hội nghị, Triển lãm về Nhân sự do SHRM và PACE tổ chức

 

 

Là một diễn đàn thường niên dành cho những người làm Nhân sự, Phát triển Tài năng, Đào tạo & Phát triển, và giới doanh nhân để bàn về những vấn đề quan trọng nhất và thời sự nhất liên quan đến lĩnh vực nhân sự, phát triển tài năng, đào tạo & phát triển của Việt Nam và thế giới.

Diễn đàn HR&TD

Diễn đàn HR&TD mang đến cho những người tham dự một cơ hội gặp gỡ với chất lượng cao nhất, cùng với nhiều lợi ích quan trọng nhất và thời sự nhất liên quan đến lĩnh vực nhân sự, phát triển tài năng, đào tạo & phát triển của Việt Nam và thế giới:

 • Có một bầu không khí học hỏi, kết nối, truyền cảm hứng, cộng tác, gắn bó vì sự phát triển chung của nghề Nhân sự, Phát triển Tài năng, Đào tạo & Phát triển tại Việt Nam.
 • Chia sẻ về những chiến lược trọng điểm, những bí quyết thực tiễn nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu, từ đào tạo phát triển đến phát triển tài năng, phát triển kinh doanh.
 • Cơ hội lắng nghe những quan điểm mới mẻ, những câu chuyện giàu cảm hứng từ các diễn giả hàng đầu, để từ đó có thể thay đổi quan điểm, đào sâu hiểu biết của bản thân về lãnh đạo, truyền cảm hứng và thành công.
 • Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, đồng sự từ các tổ chức khác.