Nghề nhân sự đang đứng trước một bước ngoặc lớn. Hơn bao giờ hết, những người làm Nhân sự được kỳ vọng đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo hơn và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức. Để thành công trong nghề Nhân sự, một người không chỉ biết những kiến thức mới nhất, toàn diện nhất, mà còn phải có những phương pháp triển khai hiệu quả nhất.

Đạt được một trong hai chứng chỉ SHRM-CP, SHRM-SCP là sự khẳng định bản thân ở vai trò một chuyên gia về Nhân sự được thế giới công nhận, để trở thành một tài sản quý báu của tổ chức, và đảm bảo khả năng cạnh tranh cho tổ chức, cũng như cho chính bản thân mình trong nền kinh tế toàn cầu nhiều thay đổi hiện nay.

Chứng chỉ của SHRM là sự bảo chứng về năng lực và kiến thức ở đẳng cấp cao cho người nắm giữ, giúp mở ra những cơ hội thăng tiến sự nghiệp, và tạo được tiếng nói chung giữa người làm Nhân sự và người chủ doanh nghiệp về công tác phát triển tài năng trong tổ chức.

Chứng chỉ của SHRM là sự bảo chứng rằng người nắm giữ chứng chỉ này có đầy đủ kiến thức và năng lực để trở thành nhà lãnh đạo cấp cao trong tổ chức của họ, cũng như trong mảng Nhân sự.

Để giúp ứng viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng và đầy thách thức mà tỷ lệ người đậu ở lần thi đầu tiên khá thấp (tỷ lệ đậu ở Mỹ chỉ khoảng 50-65%), Trường Doanh nhân PACE (Đối tác độc quyền của SHRM tại Việt Nam) đã tổ chức Chương trình Đào tạo & Luyện thi Chứng chỉ SHRM-CP và SHRM-SCP thông qua những trải nghiệm học tập quý giá có được từ giảng viên giàu kinh nghiệm và Hệ thống học tập SHRM (SHRM Learning System) vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề Nhân sự.

Tham dự Chương trình này không chỉ là cơ hội để bạn nâng cao khả năng thi đậu, mà còn là dịp để nhìn lại, trắc nghiệm kiến thức, năng lực của mình, và trang bị cho bản những những năng lực, kiến thức thực tiễn, toàn diện, để thành công trong nghề Nhân sự trong bối cảnh môi trường kinh doanh và thế giới nhiều thay đổi.