• Trang chủ /
  • Hội thảo /
  • Hướng đến chuẩn mực toàn cầu cho nghề quản tri nhân sự tại Việt Nam
HỘI THẢO QUỐC TẾ
HƯỚNG ĐẾN CHUẨN MỰC TOÀN CẦU CHO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI VIỆT NAM
On Becoming an HR Professional with Global Standards
TP. HCM, ngày 01/08/2015

SHRM, được thành lập năm 1948 tại Hoa Kỳ, hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự, với hơn 275.000 Hội viên đến từ 160 Quốc gia khác nhau. SHRM cũng là tổ chức dẫn đầu trong việc cung cấp các nguồn lực cần thiết cho việc phát triển nghề nghiệp của những người làm nhân sự chuyên nghiệp; đồng thời SHRM luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực và định hình tương lai của nghề quản trị nhân sự toàn cầu. Hiện có đến 93% các tập đoàn trong danh sách Fortune 500 (danh sách 500 tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Fortune) có lãnh đạo nhân sự là Hội viên của SHRM.
PACE, sau gần 15 năm hoạt động, với tôn chỉ hoạt động cốt lõi là “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia”, đã góp phần phát triển hàng vạn lãnh đạo cấp cao cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam (thông qua rất nhiều chương trình đào tạo, trong đó đặc biệt là chương trình đào tạo “Giám đốc Điều hành” / “CEO”), và đã đào tạo hàng vạn chuyên gia chuyên nghiệp cho cộng đồng doanh nghiệp, trong đó đặc biệt là đào tạo hàng ngàn “Chuyên gia Nhân sự” (thông qua chương đào tạo “Giám đốc Nhân sự” / “CHRO”). Và sứ mệnh chương trình CHRO của PACE trong hơn một thập kỷ qua là: "Góp phần xác lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự cho ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam".
Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của giới nhân sự, cũng như quốc tế hóa chuẩn mực đào tạo và phát triển nghề quản trị nhân sự tại Việt Nam, kể từ 2015, PACE đã ký kết hợp tác với SHRM và trở thành đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam.
Để đánh dấu cho sự kiện này, cũng như ra mắt sự hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, PACE và SHRM trân trọng tổ chức buổi Hội thảo đặc biệt dành riêng cho giới lãnh đạo doanh nghiệp và giới lãnh đạo nhân sự với những thông tin chi tiết như sau:
Chủ đề
:
“Hướng đến chuẩn mực toàn cầu
cho nghề quản trị nhân sự tại Việt Nam”
Thời gian : 08:00-12:00, Thứ Bảy, ngày 01/08/2015
Địa điểm : Khách sạn Sheraton - 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
Diễn giả : Ông Howard Wallack - Phó Chủ tịch SHRM,
Phụ trách Phát triển Hoạt động Toàn cầu

Chuyên gia hàng đầu về quản trị và phát triển nguồn nhân lực
Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc về HR trên hơn 70 quốc gia

Ông Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường PACE
Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED)

Tham dự : CEO và CHRO của các doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động tại Việt Nam
Ngôn ngữ : Tiếng Anh (có phiên dịch trực tiếp Anh-Việt qua tai nghe cá nhân)
Phí tham dự : Hội thảo được tài trợ 100%
Trang phục : Trang trọng
Tổ chức : PACE và SHRM
Đơn vị tài trợ
: FranklinCovey Việt Nam

NỘI DUNG & LỊCH TRÌNH HỘI THẢO

8:00 - 8:30 Đón tiếp Quan khách và Đại biểu tham dự
8:30 - 8:40 Khai mạc Hội thảo
Cảm ơn nhà tài trợ
TS. Mike Turner
Phó Hiệu trưởng PACE
8:40 - 9:00 Quản trị nhân sự toàn cầu - Một vài ghi nhận từ Hội nghị Nhân sự Thường niên SHRM 2015 (Hội nghị nhân sự thường niên lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới vừa được SHRM tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ) Ông Giản Tư Trung
Hiệu trưởng PACE
9:00 - 10:00 Xu hướng toàn cầu về phát triển nguồn nhân lực
10:00 - 10:30 Giải lao & Giao lưu
10:30 - 11:30 Kiến thức và năng lực cần có để trở thành
chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu
11:30 - 11:55 Đối thoại giữa Diễn giả và Đại biểu tham dự

Điều phối: Ông Bùi Văn
Phó Hiệu trưởng PACE

11:55 - 12:00 Bế mạc Hội thảo

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để đăng ký tham dự và nhận Thư mời chính thức của Ban Tổ chức,
Quý vị vui lòng bấm VÀO ĐÂY.Trường hợp cần hướng dẫn thêm cách thức đăng ký,
Quý vị có thể liên hệ với BTC thông qua email: Seminar@PACE.edu.vn
Vì sức chứa của khán phòng có hạn, nên BTC xin phép được ưu tiên gửi
Thư mời tham dự chính thức cho những Quý vị đăng ký sớm hơn.