Hội nghị và Triển lãm thường niên của SHRM là sự kiện nhân sự lớn nhất và uy tín nhất thế giới hiện nay. Sự kiện này quy tụ giới lãnh đạo, giới học giả và giới nhân sự cao cấp trên toàn cầu và mang đến cho người tham dự những tinh thần và tư tưởng; kiến thức và kỹ năng; công cụ và phương pháp cần thiết để giúp xây dựng và triển khai thành công việc quản trị nguồn nhân lực, nhằm đảm bảo sự tăng trưởng nhanh và bền vững của tổ chức.

NHỮNG GÓC NHÌN TƯƠI MỚI

Những quan điểm mới mẻ, những câu chuyện giàu cảm hứng từ những diễn giả hàng đầu thế giới có thể giúp bạn thay đổi góc nhìn, đào sâu hiểu biết về lãnh đạo, tạo động lực và thành công. Đây cũng chính là cơ hội để lắng nghe chia sẻ của những lãnh đạo hàng đầu, học giả hàng đầu và chuyên gia hàng đầu thế giới.

CƠ HỘI HỌC HỎI TOÀN DIỆN

Với hơn 200 phiên thảo luận, đây là cơ hội học hỏi toàn diện dành cho những người làm nghề Nhân sự, đặc biệt là khi lấy Khung Năng Lực dành cho Nghề Nhân sự của SHRM (SHRM Competency Model) làm cơ sở tham chiếu. Nội dung các phiên thảo luận tập trung vào những giải pháp giúp doanh nghiệp linh hoạt và dễ thích nghi hơn, đào sâu nghiên cứu các xu hướng quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến lực lượng lao động của doanh nghiệp trong những năm tiếp theo, đồng thời phác thảo chiến lược quản trị tài năng để nâng cao tính gắn kết và hiệu quả giữ chân nhân viên tài năng trong tổ chức.

CƠ HỘI KẾT GIAO KHÔNG GIỚI HẠN

Sự kiện mang đến cơ hội kết giao không giới hạn, đưa bạn đến với thế giới những người làm nhân sự chuyên nghiệp trên toàn cầu để cùng chia sẻ khó khăn hay hoài bão và học hỏi lẫn nhau.

VÔ VÀN GIẢI PHÁP

Sự kiện là sân chơi lớn nhất của những công ty cung cấp giải pháp Nhân sự hàng đầu thế giới, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận những giải pháp tốt nhất hiện có cho từng vấn đề.

ĐỊA ĐIỂM HẤP DẪN

Thành phố được lựa chọn tổ chức sự kiện luôn năng động, dễ tiếp cận, với đầy đủ các tiện ích và giàu giá trị văn hóa truyền thống, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm quý báu trong quá trình tham quan, lưu trú tại đây. Năm nay, 2017, địa điểm đăng cai tổ chức là New Orleans Ernest N. Morial Convention Center, New Orleans, Louisiana (LA), USA.