• Trang chủ /
  • Hội thảo /
  • Tọa đàm: Phát triển năng lực QUẢN TRỊ NHÂN SỰ theo "Mô hình năng lực SHRM"

Thành công của tổ chức phụ thuộc vào việc làm thế nào khai thác & phát huy tối đa thế mạnh của đội ngũ nhân sự. Ngay lúc này đây, hơn bao giờ hết, doanh nghiệp dựa vào các Chuyên gia Nhân sự để thích ứng tốt nhất với những thay đổi về yếu tố con người. Và chính những chuyên gia Nhân sự hàng đầu sẽ giúp tạo nên những tổ chức hàng đầu.

Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM-CP (SHRM Certified Professional) & Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế Cấp cao SHRM-SCP (SHRM Senior Certified Professional) với chương trình đào tạo và luyện thi chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế, do những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và được chứng nhận bởi SHRM tham gia giảng dạy, sẽ giúp người làm nhân sự hoàn thiện & nâng cao cả năng lực lẫn kiến thức quản trị nhân sự - cùng phương thức ứng dụng thực tế - để đảm bảo rằng một Chuyên gia Nhân sự SHRM được chứng nhận không chỉ thể hiện được những gì mình biết mà còn hiểu được làm thế nào sử dụng những kiến thức đó vào các tình huống đa dạng khác nhau trong môi trường làm việc thực tế.

Hãy trở nên khác biệt & nổi trội, thể hiện năng lực, kiến thức & đẳng cấp của riêng bạn – với một bảo chứng cho năng lực quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu – để chứng tỏ rằng bạn đã sẵn sàng để đảm nhiệm những trọng trách & vai trò mới trong tổ chức của mình.

Chương trình tọa đàm
PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
THEO "MÔ HÌNH NĂNG LỰC SHRM"

 

Diễn giả: TS. Mike Turner - Phó hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE
Thời gian: 18:30-20:30, ngày 15/09/2015 - Địa điểm: Trụ sở Trường PACE
(Cổng đăng ký sẽ đóng vào 12:00 ngày 14/09/2015, hoàn toàn miễn phí tham dự)


Hãy cùng đến với buổi Tọa đàm để được gặp gỡ những Chuyên gia Nhân sự có cùng chí hướng trở thành Chuyên gia Nhân sự đẳng cấp quốc tế, và học hỏi những kiến thức hữu ích cho nghề Nhân sự

  • 8 năng lực hành vi (Behavioral Competencies) và 4 năng lực chuyên môn (Technical Competencies) trong “Mô hình năng lực SHRM” do SHRM nghiên cứu & phát triển nhằm giúp người làm nghề quản trị nhân sự trên khắp thế giới đạt được sự phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, cả về năng lực chuyên môn lẫn năng lực hành vi theo chuẩn mực toàn cầu
  • Tìm hiểu về hệ thống Học tập SHRM (SHRM Learning System®), vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề quản trị nhân sự, cùng với kho tài nguyên kiến thức nhân sự lớn nhất thế giới của SHRM.
  • Đặc biệt Khóa đầu tiên của Chương trình Đào tạo & Luyện thi “Chứng chỉ SHRM” này của SHRM tại Việt Nam sẽ do chính chuyên gia SHRM từ Hoa Kỳ trực tiếp sang giảng dạy.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ