Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa kỳ / Society for Human Resource Management (SHRM) hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự. PACE là đại diện độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo quản trị nhân sự đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam. 

Trong số rất nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới của SHRM mà PACE triển khai tại Việt Nam thì nổi bật là chương đào tạo và luyện thi 2 chứng chỉ nhân sự (SHRM Certification) được xem là chuẩn mực nghề nghiệp tiêu biểu nhất của giới nhân sự quốc tế và là bảo chứng cho năng lực của một chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu, đó là:

- Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM / SHRM Certified Professional (SHRM-CP)

- Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế Cao cấp SHRM / SHRM Senior Certified Professional (SHRM-SCP)

Kể từ năm 2011, với ý thức về một cuộc cách mạng trong lĩnh vực quản trị nhân sự, để hình thành nên một khung năng lực và kiến thức chuẩn mực dành cho giới nhân sự toàn cầu, SHRM bắt đầu thực hiện một nghiên cứu toàn diện với dự tham gia của hàng ngàn chuyên gia nhân sự trên khắp thế giới. Và từ nghiên cứu quy mô này, “Mô hình Năng lực SHRM” (SHRM Competency Model) mới của giới nhân sự đã được hình thành.

Để giúp giới nhân sự tại Việt Nam hiểu hơn về 2 chứng chỉ toàn cầu về nhân sự nói trên, và đặc biệt hơn, để nắm rõ mô hình năng lực của một chuyên gia nhân sự trong thế kỷ 21 nói trên, PACE và SHRM trân trọng kính mời Quý vị tham gia buổi toạ đàm với các thông tin chi tiết như sau:

Chương trình tọa đàm
 "MÔ HÌNH NĂNG LỰC SHRM"
Bước tiến mới về phát triển năng lực
quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu

 

Diễn giả

Ông Đinh Việt Lân: Hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành, tư vấn và giảng dạy về quản trị nhân sự và phát triển lãnh đạo trong môi trường đa quốc gia; Đã được đào tạo trực tiếp bởi SHRM Hoa Kỳ để tham gia giảng dạy trong chương trình đào tạo và luyện thi SHRM-CP và SHRM-SCP tại Việt Nam.

Ông Lê Thiện: Hơn 20 năm làm việc trong môi trường đa quốc gia, hiện là Giám Đốc Phát triển Đào tạo của PACE.

Thời gian

09:00-12:00, ngày 26/11/2015.

Địa điểm

Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

(Cổng đăng ký sẽ đóng vào 12:00 ngày 25/11/2015, hoàn toàn miễn phí tham dự).Nội dung buổi tọa đàm:

  • Tìm hiểu về 8 năng lực hành vi (Behavioral Competencies) và 1 năng lực chuyên môn (Technical Competencies) mà bao quát cả 15 lĩnh vực chức năng của Nhân sự trong “Mô hình năng lực SHRM” do SHRM nghiên cứu & phát triển nhằm giúp người làm nghề quản trị nhân sự trên khắp thế giới đạt được sự phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, cả về năng lực chuyên môn lẫn năng lực hành vi theo chuẩn mực toàn cầu. 
  • Tìm hiểu về Hệ thống Học liệu SHRM (SHRM Learning System®), vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề quản trị nhân sự, cùng với kho tài nguyên kiến thức nhân sự online lớn nhất thế giới của SHRM.
  • Tìm hiểu về Hội nghị Nhân sự SHRM, hội nghị nhân sự thường niên lớn nhất thế giới do SHRM tổ chức. Hội nghị Nhân sự SHRM 2015 đã được tổ chức tại Las Vegas (Hoa Kỳ) vào tháng 6 vừa qua, với sự tham dự của hơn 19.000 chuyên gia nhân sự đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Hội nghị Nhân sự SHRM 2016 sẽ được SHRM tổ chức tại Washington D.C. từ 19-22/06/2016.

Tham dự: Giới nhân sự cao cấp của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Phí tham dự: Miễn phí (được tài trợ bởi SHRM).

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ