• Trang chủ /
  • Hội thảo /
  • Toạ đàm: Chứng chỉ SHRM - Con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế

Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ / Society for Human Resource Management (SHRM), hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự, với hơn 275.000 Hội viên đến từ 160 quốc gia. Và Trường Doanh nhân PACE là đại diện độc quyền để triển khai các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới về quản trị nhân sự của SHRM tại Việt Nam.

Trong số rất nhiều chương trình đào tạo của SHRM mà PACE triển khai tại Việt Nam thì nổi bật là Chương trình Đào tạo & Luyện thi “CHỨNG CHỈ NHÂN SỰ QUỐC TẾ SHRM”’ / “SHRM Certified HR Professional” (gọi tắt là “Chứng chỉ SHRM”). 

Nếu như con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia tài chính-kế toán đẳng cấp quốc tế là đạt được Chứng chỉ ACCA hay CPA, thì tương tự, con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế là đạt được Chứng chỉ SHRM. Chứng chỉ SHRM hiện được xem chuẩn mực nghề nghiệp tiêu biểu nhất của giới nhân sự quốc tế và là bảo chứng cho năng lực của một chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.

Để giúp giới nhân sự tại Việt Nam hiểu rõ hơn về Chứng chỉ SHRM cũng như tạo một diễn đàn bàn luận về năng lực Quản trị Nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu, PACE và SHRM trân trọng kính mời Quý vị tham gia buổi toạ đàm với các thông tin chi tiết như sau:

 

Tọa đàm
 CHỨNG CHỈ SHRM
Con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia nhân sự
đẳng cấp quốc tế

 

Thời gian

14h00 - 17h00, thứ Sáu, ngày 17/06/2016

Địa điểm

Trường Doanh Nhân PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

Diễn giả

Bà Vũ Anh - Phó tổng phụ trách nhân sự toàn cầu của tập đoàn Central Group

(Cổng đăng ký sẽ đóng vào 10:00 ngày 15/06/2016, hoàn toàn miễn phí tham dự). 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ