• Trang chủ /
  • Hội thảo /
  • Chứng chỉ SHRM - Con đường tối ưu để trở thành chuyên gia Nhân sự đạt chuẩn quốc tế - TP.HCM, ngày 12/5/2017

Thưa Quý vị,

Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ / Society for Human Resource Management (SHRM), hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự, với hơn 285.000 Hội viên đến từ 165 quốc gia. Và Trường Doanh Nhân PACE là đại diện độc quyền để triển khai các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới về Quản trị Nhân sự tại Việt Nam.

Trong số rất nhiều chương trình đào tạo của SHRM mà PACE triển khai tại Việt Nam thì nổi bật là Chương trình Đào tạo & Luyện thi “CHỨNG CHỈ NHÂN SỰ QUỐC TẾ SHRM” / “SHRM Certified HR Professional” (gọi tắt là “Chứng chỉ SHRM”).

Nếu như con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia tài chính-kế toán đẳng cấp quốc tế là đạt được Chứng chỉ ACCA hay Chứng chỉ CPA, thì tương tự, con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế là đạt được Chứng chỉ SHRM. Chứng chỉ SHRM hiện được xem chuẩn mực nghề nghiệp tiêu biểu nhất của giới nhân sự quốc tế và là bảo chứng cho năng lực của một chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.

Để giúp giới nhân sự tại Việt Nam hiểu rõ hơn về chứng chỉ SHRM cũng như tạo diễn đàn bàn luận về năng lực Quản trị Nhân sự đạt chuẩn quốc tế, PACE và SHRM trân trọng kính mời Quý vị tham gia buổi tọa đàm với các thông tin chi tiết như sau:

Tọa đàm
 CHỨNG CHỈ SHRM
Con đường tối ưu để trở thành chuyên gia nhân sự đạt chuẩn quốc tế

 

Thời gian

8h30 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 12/5/2017

Địa điểm

Trường Doanh Nhân PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

Nội dung

1. Giá trị của nghề và chuẩn mực làm nghề;

2. Khung năng lực của một chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực quốc tế / SHRM Body of Competency & Knowledge” (SHRM-BoCK);

3. Hệ thống học liệu số 1 thế giới của SHRM về nghề quản trị nhân sự / SHRM Learning System;

4. Chương trình Đào Tạo & Luyện Thi Chứng Chỉ Nhân Sự Quốc tế SHRM.

Diễn giả Ông Đinh Việt Lân (Trưởng đại diện Văn phòng Hà Nội, Trường Doanh nhân PACE; Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên nhận được Chứng chỉ SHRM; Đồng thời Ông cũng đã được tổ chức SHRM đào tạo để trở thành giảng viên chính thức của Chương trình Đào tạo và Luyện thi Chứng chỉ SHRM tại Việt Nam).

(Cổng đăng ký sẽ đóng vào 10:00 ngày 11/5/2017, hoàn toàn miễn phí tham dự). 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ