Chương Trình Đào Tạo & Luyện Thi
CHỨNG CHỈ NHÂN SỰ QUỐC TẾ SHRM
Con đường tối ưu nhất để trở thành Chuyên gia Nhân sự đạt chuẩn quốc tế
Nếu như con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia tài chính-kế toán đẳng cấp quốc tế là đạt được Chứng chỉ ACCA hay Chứng chỉ CPA, thì tương tự, con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế là đạt được Chứng chỉ SHRM. Chứng chỉ SHRM hiện được xem chuẩn mực nghề nghiệp tiêu biểu nhất của giới nhân sự quốc tế và là bảo chứng cho năng lực của một chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM-CP® (SHRM Certified Professional) và Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế Cấp cao SHRM-SCP® (SHRM Senior Certified Professional) là hai chứng chỉ nghề nghiệp danh giá bậc nhất thế giới dành cho những người làm nghề nhân sự, được chứng nhận và cấp bởi Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ / Society for Human Resource Management (SHRM) - tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự, với hơn 275.000 Hội viên từ trên 160 quốc gia.
      
SHRM-CP & SHRM-SCP được xem chuẩn mực nghề nghiệp
tiêu biểu nhất của giới nhân sự quốc tế và là bảo chứng cho năng lực
của một chuyên gia nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.

Tài liệu đẳng cấp: Chương trình sử dụng Hệ thống Học tập SHRM (SHRM Learning System®), vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề quản trị nhân sự. Ngoài ra, kho học liệu của SHRM còn có thư viện và nhà sách chuyên về sách nhân sự lớn nhất thế giới.

Bộ tài liệu Hệ thống Học tập SHRM (SHRM Learning System) mới nhất (phiên bản 2017) gồm có:

  • 05 quyển sách về 8 năng lực hành vi và 01 lĩnh vực chuyên môn mà một người làm Nhân sự cần có để đạt được chuẩn mực toàn cầu 
  • Hệ thống các bài học phong phú và những câu hỏi luyện thi trực tuyến.
  • Nhiều công cụ hỗ trợ việc hoạch định cho kỳ thi nhằm giúp Học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
  • Một thư viện tài nguyên đồ sộ về lĩnh vực nhân sự được liên tục cập nhật.

Nội dung chuẩn mực: Chương trình được xây dựng theo “Khung Năng lực & Kiến thức của SHRM” (SHRM Body of Competency & Knowledge™ / SHRM BoCK™) gồm 8 năng lực hành vi (Behavioral Competencies) và  năng lực chuyên môn (Technical Competency) bao quát cả 15 lĩnh vực chức năng của nhân sự do SHRM nghiên cứu & phát triển nhằm giúp người làm nghề quản trị nhân sự đạt được sự phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, cả về năng lực chuyên ngành lẫn năng lực hành vi theo chuẩn mực toàn cầu.

Học viên: Học viên của Chương trình Đào tạo & Luyện thi Chứng chỉ SHRM ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới đều là những chuyên gia nhân sự hàng đầu của quốc gia sở tại, những người đi tiên phong trong việc nỗ lực trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế. Họ thường là các lãnh đạo nhân sự (HR Leaders) của các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) hay của các doanh nghiệp dẫn đầu trong nền kinh tế.

Giảng viên chuyên nghiệp: Giảng viên của Chương trình Đào tạo & Luyện thi này là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, đồng thời được đào tạo và chứng nhận trực tiếp bởi SHRM (Hoa Kỳ) để tham gia giảng dạy.

 

Lịch khai giảng tại TP.HCM

Liên hệ trực tiếp:

Trường Doanh Nhân PACE - đối tác độc quyền của SHRM tại Việt Nam
341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 (8) 3837.0208 - Fax: +84 (8) 5404.1173
Email: shrm@PACE.edu.vn 
Website : www.shrm.PACE.edu.vn or www.PACE.edu.vn