• HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ
  Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế - International Human Resources Management (IHRM) – dựa trên Khung năng lực và Kiến thức SHRM và là chuẩn mực toàn cầu về Quản trị Nhân sự của Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ.
 • Quản lý nhân sự: Khó hay dễ?
  Làm thế nào để nhân viên dưới quyền làm việc nhiệt tình, với năng suất cao? Đó chính là câu hỏi luôn đặt ra cho mọi nhà quản lý.
 • 7 Cách Để Sở Hữu Resume Ấn Tượng Cho Công Việc HR
  Người làm HR có thể đã thấy hàng trăm, thậm chí hàng ngàn những bản hồ sơ xin việc, nhưng không có nghĩa việc viết CV cho chính họ lại dễ dàng. Sẽ là cả một thử thách để có thể nhìn lại xuyên suốt quá trình làm việc của mình để biết bản...
 • Làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn giữa nhân viên?
  Trong doanh nghiệp, mâu thuẫn và bất đồng giữa các nhân viên là việc không thể nào lờ đi, đặc biệt là khi bạn đang ở vị trí quản lý. Khi có sự mâu thuẫn giữa các nhân viên, môi trường làm việc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.
 • Điều gì ẩn sau chiếc mặt nạ nhân viên?
  Chắc rằng bạn đã từng nhiều lần nghe những đồng nghiệp của mình nói chuyện một cách thoải mái, ngọt ngào trong điện thoại nhưng sau đó lại lầm bầm khó chịu khi kết thúc cuộc nói chuyện. Bạn sẽ nghĩ gì nếu ở trong vị trí của người ở đầu dây...