Học viên tham gia chương trình IHRM sẽ được trang bị "Hệ thống học liệu SHRM" (SHRM Learning System®) - được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm các công cụ như SmartStudy, các học phần toàn diện ở định dạng điện tử và sách in, các nguồn tài liệu trực tuyến dễ dàng truy cập bằng thiết bị di động. Hệ thống học liệu SHRM này luôn đứng đầu và được tin dùng bởi giới quản trị nhân sự trên toàn thế giới.
 
2023_SHRM_laptop_icons_floating_transp_4scr.png
 
 

Chứng nhận hoàn tất Chương trình IHRM

Chứng nhận hoàn tất Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management (IHRM)” sẽ được Học viện Quản lý PACE - Đại diện độc quyền của SHRM tại Việt Nam cấp cho những học viên đã tham gia trên 70% thời lượng đào tạo và hoàn tất khóa học.

Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM
  • Những Học viên mong muốn được khẳng định đẳng cấp nghề nghiệp của mình thông qua một chứng chỉ nghề nghiệp gọi là “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM” do SHRM Global cấp, sẽ cần phải tham gia một kỳ thi quốc tế theo quy định của SHRM (kỳ thi này được tổ chức qua hệ thống máy tính của Prometric trên toàn cầu, trong đó có tổ chức thi tại Việt Nam).
  • Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM” này của SHRM Global, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin tại đây và hoặc liên hệ với Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PACE theo số điện thoại : (028) 3837.0208, email : SHRM@PACE.edu.vn và địa chỉ : 341 Nguyễn Trãi, quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

go top