5 LÝ DO NÊN THAM GIA HỘI NGHỊ SHRM TOÀN CẦU

Hội nghị Nhân sự ảnh hưởng nhất của giới Nhân sự toàn cầu
 
Hội nghị SHRM thường niên là sự kiện nhân sự có tầm ảnh hưởng và được giới nhân sự toàn cầu hưởng ứng và tham gia đông nhất.
 
Không có nơi nào tuyệt hơn cho sự phát triển nghề nghiệp nhân sự hơn Hội nghị Nhân sự thường niên của SHRM. Khi tham dự, bạn sẽ có được các công cụ và tài nguyên cần thiết để thực hiện các quy trình nhân sự chuẩn hóa quốc tế - giúp công ty của bạn thành công.
 
Tiếp cận những tư duy mới

Các diễn giả nổi tiếng trên thế giới cung cấp những quan điểm mới và những câu chuyện truyền cảm hứng có thể giúp thay đổi quan điểm của bạn và giúp người làm Nhân sự có sự hiểu biết sâu sắc hơn về lãnh đạo, tạo động lực và thành công.

 
why-attend-1.jpg
 
Cập nhật kiến thức toàn diện
 
Dựa trên Mô hình Năng lực SHRM, hơn 200 buổi Tọa đàm diễn ra liên tục sẽ cung cấp kiến thức toàn diện cho các chuyên gia nhân sự ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp. Bạn sẽ có thể tự  chọn một chủ đề đang quan tâm để tham dự và cải thiện trình độ của mình.
Tập trung vào các giải pháp được thiết kế để giúp tổ chức của bạn trở nên linh hoạt hơn; Đào sâu vào những xu hướng tiên tiến sẽ có ảnh hưởng đến nơi làm việc của bạn trong vài năm tới; Xây dựng chiến lược quản lý nhân tài chiến để tăng sự cam kết của đội ngũ.
 
Nhiều cơ hội học tập đổi mới
 
- Chuỗi chia sẻ Masters Series của chúng tôi với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.
- Các bài thuyết trình về Smart Stage bao gồm các thực hành nhân sự mới thú vị.
- Các buổi trao đổi chuyên sâu thân mật với chuyên gia về nhân sự.
- Các hội thảo đào sâu vào các yếu tố cần thiết về nhân sự.
- Các chương trình tái chứng nhận SHRM-CP hoặc SHRM-SCP.
 
Kết nối với cộng đồng nhân sự toàn cầu
 
Cơ hội kết nối tuyệt vời trong không gian hội nghị rộng lớn giúp bạn gặp các chuyên gia nhân sự và cùng chia sẻ mục tiêu, thách thức trong công việc của nhau.
 
Cùng với mạng lưới trực tuyến! Những người tham dự có thể truy cập vào trang Cộng đồng hội nghị của chúng tôi, nơi bạn có thể gặp gỡ và trò chuyện với những người tham dự khác và xây dựng mối quan hệ với họ trước khi bạn đến Chicago. Chúng ta luôn có Twitter, Facebook và LinkedIn.
 
Rất nhiều giải pháp cho nghề nghiệp
 
Tại Hội nghị Nhân sự SHRM, bạn có thể truy cập vào hàng ngàn giải pháp trong mọi ngành. Hãy truy cập: annual.shrm.org/exhibit-sponsorship-opportunities để biết thêm thông tin.
 
Người tham dự tại Việt Nam có thể đăng ký trực tiếp với SHRM toàn cầu hoặc thông qua Trường Doanh Nhân PACE - đối tác độc quyền của SHRM tại Việt Nam. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

 
BannerHome_SHRM-2018.jpg
 

go top