CÁC PHÒNG HỌP NHỎ ĐANG TRỞ THÀNH NƠI LÀM VIỆC THÔNG MINH

Một cuộc nghiên cứu gần đây của Polycom cho thấy rằng một lượng lớn nhân viên cho rằng sự hợp tác với công nghệ giúp họ có thể tăng hiệu suất và làm việc một cách thông minh hơn.

Cuộc nghiên cứu thực hiện với hơn 2000 nhân viên tại nhiều khu vực và tìm hiểu các công ty đang sử dụng công nghệ thí nghiệm với thiết kế không gian làm việc và cải thiện hiệu suất như thế nào.

Nhân viên tại Singapore đang dẫn đầu tại châu Á với việc tăng cường sự hợp tác (77%),  tăng hiệu suất (70%) và đề cao các sáng kiến mới (56%)

phong-hop-nho-dang-tro-thanh-noi-lam-viec-thong-minh.jpg

Điều này cũng cho thấy Singapore dẫn đầu về việc sử dụng công nghệ tại các phòng họp nhỏ - hoặc các phòng đa chức năng khác tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, việc áp dụng quay phim tài liệu về các cuộc họp ở các nước như Ấn Độ và Trung Quốc lại được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 
Audrey William – Trưởng phòng chức năng của Frost & Sullivan tại Úc và New Zealand cho rằng: “Sáng tạo không gian thông minh như phòng họp đa chức năng là tương lai của thế giới việc làm sau này. Các phòng họp nhỏ đang nhanh chóng trở thành môi trường làm việc thông minh với nơi mà sự hợp tác hiệu quả như giải quyết vấn đề và đổi mới tư duy có thể được diễn ra. Qua thời gian, kì vọng rằng công nghệ như video sẽ còn được khai thác nhiều hơn nữa khi nhiều người đã bắt đầu tích hợp các thiết bị thông minh và loa kích hoạt bằng giọng nói bởi trí thông minh nhân tạo”.

Mei Lin Low – Giám đốc Giải pháp Marketing của Asia-Pacific chia sẻ: “Nhân viên công nghệ số ngày này mong muốn được làm việc thông minh hơn – kết nối và tương tác, tạo ra kết quả và thúc đẩy công việc nhanh hơn. Các phòng họp đa chức năng có thể đáp ứng nhu cầu hợp tác trong thời gian thực, hơn hết là thành phần quan trọng trong hành trình chuyển đổi kĩ thuật số của doanh nghiệp”


THEO HRMASIA
 
Để đồng hành trên hành trình quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế, SHRM Vietnam và Trường Doanh Nhân PACE đã nghiên cứu triển khai Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế” / “International Human Resource Management” (gọi tắt là “IHRM”). 
 

Chương trình đào tạo
 
logo_IHRM.png

 

 Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự
tại Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế

 

   Khai giảng: Ngày 14/03/2019 tại TP.HCM
Khai giảng: ngày 21/03/2019 tại Hà Nội


Vui lòng xem thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY

 

go top