“CHÂN DUNG MỚI” CỦA NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự chuyển dịch toàn cầu diễn ra ngày càng nhanh chóng và mạnh mẽ, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi và vai trò của những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới.

Hiểu được điều này, sáng ngày 07/12/2017 tại Hà Nội và ngày 14/12/2017 tại Tp.HCM,
Trường Doanh Nhân PACE và SHRM Việt Nam đã phối hợp cùng nhau tổ chức buổi “Tọa đàm Quản trị Nhân sự Quốc tế" với sự tham gia của những người làm công tác nhân sự mong muốn quốc tế hóa trình độ Quản trị nhân sự của bản thân cũng như để đóng góp nâng tầm nguồn lực của tổ chức.

Diễn giả chính của buổi tọa đàm là Chuyên gia nhân sự Đinh Việt Lân – người có thâm niên trong lĩnh vực Nhân sự, là trưởng Đại diện Văn phòng Hà Nội của trường Doanh nhân PACE. Ông là một trong những chuyên gia Việt Nam đầu tiên nhận được chứng chỉ SHRM. Đồng thời, Ông cũng được tổ chức SHRM đào tạo để trở thành giảng viên chính thức của chương trình Phát triển Năng lực Quản trị Nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
 
20171207_091754-2.jpg

Ông Đinh Việt Lân đã có những chia sẻ vừa toàn diện vừa sâu sát với thực tế của cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam. Ông chia sẻ về sự cần thiết của việc luôn chủ động cập nhật và hành xử theo các chuẩn mực năng lực toàn cầu trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, tham gia vào tổ chức nhân sự toàn cầu như SHRM là một minh chứng cho việc người làm nhân sự thể hiện năng lực cũng như sự nhạy bén về bắt kịp xu hướng trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.
 
IMG_1217.jpg

Người tham dự đã chia sẻ những khó khăn và vấn đề gặp phải trong bộ máy nhân sự của tổ chức, đó cũng là những vấn đề khó giải quyết đã được ông Lân đề cập như: áp lực toàn cầu hóa, sự đa dạng hóa cũng như sự thay đổi về văn hóa tổ chức.
Cuối buổi tọa đàm, người tham dự cùng ông Đinh Việt Lân dành thời gian trao đổi về các góc nhìn và phương pháp để cải thiện trình độ quản lý trong ngành nhân sự hiện nay. Đặc biệt, ông cũng đề cập về các chương trình đào tạo của SHRM tại Việt Nam nhằm quốc tế hóa trình độ Quản trị nhân sự tại Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Nhân sự Việt Nam, “Tọa đàm Quản trị Nhân sự Quốc tế” sẽ tiếp tục được tổ chức tại
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

“Tọa đàm Quản trị Nhân sự Quốc tế” tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 18/01/2018. Xem thêm thông tin tại đây.

“Tọa đàm Quản trị Nhân sự Quốc tế” tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 25/01/2018. Xem thêm thông tin tại đây.


 

go top