HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế - International Human Resources Management (IHRM) – dựa trên Khung năng lực và Kiến thức SHRM và là chuẩn mực toàn cầu về Quản trị Nhân sự của Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ.

Sáng 12/5/2017, Trường Doanh nhân PACE cùng SHRM Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo Chương trình Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế tại trường Doanh nhân PACE với sự hiện diện của các khách mời đang công tác trong lĩnh vực Nhân sự. Nội dung buổi hội thảo xoay quanh vấn đề mấu chốt: Xu hướng phát triển toàn cầu của nghề Nhân sự và nhu cầu cấp thiết trong việc chuẩn hóa trình độ Quản trị Nhân sự theo chuẩn quốc tế.

1-1.JPG

Diễn giả chính của chương trình là Ông Đinh Việt Lân – người có thâm niên trong lĩnh vực Nhân sự, là trưởng Đại diện Văn phòng Hà Nội của trường Doanh nhân PACE. Ông là một trong những chuyên gia Việt Nam đầu tiên nhận được chứng chỉ SHRM. Đồng thời Ông cũng được tổ chức SHRM đào tạo để trở thành giảng viên chính thức của chương trình Phát triển Năng lực Quản trị Nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.

2-1.JPG

Buổi hội thảo mở đầu trong không khí thân mật giao lưu giữa diễn giả và khách mời:

55.JPG

Ông Đinh Việt Lân giới thiệu Hiệp hội SHRM Hoa Kỳ, mô hình năng lực SHRM và SHRM BoCK, chương trình Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế (IHRM), hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề Quản trị Nhân sự - SHRM Learning System, chứng chỉ SHRM-SCP và SHRM-CP, và chương trình luyện thi Chứng chỉ SHRM-SCP và SHRM-CP.

4-1.JPG

Đáp lại sự nhiệt tình đó, diễn giả chính cùng Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc Phát triển Đào tạo SHRM Việt Nam đã giải đáp thắc mắc, nhằm giúp các khách mời thấu hiểu tầm quan trọng của chương trình IHRM – một chương trình đào tạo nhằm giúp người học quốc tế hóa trình độ Quản trị Nhân sự của mình để đạt làm nghề Nhân sự ở đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó khi chương trình còn là cơ hội giao lưu học hỏi với với giới làm Nhân sự chuyên nghiệp và các Chuyên gia Nhân sự toàn cầu.

444.JPG

 

cuo.JPG

 

Kết thúc buổi hội thảo, hầu hết các khách mời cảm thấy hài lòng với những nội dung bổ ích mà chương trình mang lại. 5 trong số đó đã đăng ký tham gia ngay khóa học IHRM sẽ bắt đầu học vào ngày 14/9/2017 tới.

go top