TỌA ĐÀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ TẠI TP.HCM & HÀ NỘI - THÁNG 10 & 11/2019

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã tạo ra những cơ hội phát triển to lớn đi cùng với những thách thức không hề nhỏ cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực. Và nghề quản trị nhân sự cũng không ngoài tầm ảnh hưởng đó.

Hàng loạt những vấn đề bức bách trong bối cảnh hoàn toàn mới được đặt ra cho giới nhân sự ngày nay, cùng với đó là việc “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới trong ngành, để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế cho doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, PACE & SHRM Việt Nam tổ chức Tọa đàm: “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế” nhằm giúp giới nhân sự Việt Nam tìm ra giải pháp, kiến thức để chủ động đón nhận những cơ hội mới cũng như ứng biến với những thách thức với ngành Nhân sự trong thời đại mới. “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế” là sự kiện đặc biệt dành cho người làm trong lĩnh vực nhân sự và đang mong muốn quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI TP.HCM


ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI HÀ NỘI

Tọa đàm

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ
  Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu  

Thời gian

TP.HCM: 8h30 - 11h30, Thứ Năm, ngày 31/10/2019
Hà Nội:
13h30 - 16h30, Thứ Ba, ngày 05/11/2019

Địa điểm  TP.HCM: Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM.
Hà Nội: Khách sạn TQT – Số 1 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung

1. Bối cảnh: Cách mạng 4.0, Cách mạng tri thức; Cơ hội & Thách thức của người làm Nhân sự;
2. Giới thiệu Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM);
3. Các cơ hội của cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam thông qua SHRM

  • ­ Chương trình đào tạo “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế/IHRM” với chuẩn mực toàn cầu SHRM
  • ­ Hoạt động Kết nối & Chia sẻ dành riêng cho cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam
  • ­ Hoạt động Trải nghiệm Quốc tế và Khu vực
  • ­ Chứng chỉ Nghề nghiệp SHRM – CP/SCP
Diễn giả
Tại TP.HCM: Ông Vũ Đức Trí Thể (Giám đốc Giải pháp Trường Doanh Nhân PACE - Đại diện Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ-SHRM tại Việt Nam).
Tại Hà Nội: Ông Đinh Việt Lân (Chuyên gia Giải pháp Trường Doanh Nhân PACE, nhóm Giải pháp Nhân sự; Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên nhận được Chứng chỉ SHRM; Đồng thời Ông cũng đã được tổ chức SHRM đào tạo để trở thành giảng viên chính thức của Chương trình Đào tạo và Luyện thi Chứng chỉ SHRM tại Việt Nam).
Đối tượng
- Đang làm nghề Quản trị Nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có thâm niên làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự).
- Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
- Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh.

(Hoàn toàn miễn phí tham dự).
Buổi Tọa đàm phù hợp với Anh/Chị có khả năng đọc hiểu khá tiếng Anh 

 

go top