HIỆP HỘI QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HOA KỲ

Society for Human Resource Management (SHRM)

  • SHRM hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề Quản Trị Nhân Sự, với hơn 300.000 Hội viên đến từ 165 quốc gia.
  • Với bề dày lịch sử và tầm vóc ảnh hưởng của mình, trong suốt nhiều thập kỷ nay, SHRM luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực nghề nghiệp và định hình tương lai của nghề nhân sự toàn cầu.
  • 93% các lãnh đạo nhân sự của các tập đoàn trong danh sách Fortune 500 là Hội viên của SHRM.
  • Mô hình năng lực SHRM (SHRM Competency Model®) và Khung năng lực SHRM (SHRM BASK) là mô hình năng lực được tham khảo và sử dụng rộng rãi nhất thế giới nhằm làm cơ sở khoa học cho việc đào tạo và phát triển năng lực toàn diện cho giới nhân sự.
  • Hệ thống học liệu SHRM (SHRM Learning System®) được đánh giá là hệ thống tài liệu tham khảo số 1 thế giới về nghề Quản Trị Nhân Sự.
  • Thư viện SHRM (SHRM Library) là thư viện lớn nhất thế giới về sách chuyên ngành nhân sự và quản trị nhân sự.
  • Tạp chí Nhân sự (HR Magazine) do SHRM xuất bản và phát hành trên khắp thế giới được công nhận là tạp chí nhân sự lớn nhất và có ảnh hưởng nhất toàn cầu.
  • Hội nghị Nhân sự SHRM thường niên (Annual SHRM Conference) là sự kiện nhân sự lớn nhất, lâu đời nhất, có ảnh hưởng nhất và được giới nhân sự toàn cầu hưởng ứng và tham gia đông nhất. Hàng năm, có khoảng trên dưới 20.000 người làm nghề nhân sự từ hơn 100 quốc gia tham gia hội nghị thường niên này tại Hoa Kỳ.
Đôi dòng về SHRM

HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA SHRM TẠI VIỆT NAM

Học Viện Quản Lý PACE, với tôn chỉ hoạt động cốt lõi là “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo chuyên gia”, đã góp phần phát triển hàng vạn lãnh đạo và chuyên gia cấp cao cho cộng đồng doanh nghiệp.

Nhằm góp phần xác lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự cho ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam, PACE đã thành lập Trường Quản trị Nhân sự PACE/ PACE School of Human Resources Management, gọi tắt là “PACE-SHR” (một trong 8 trường trực thuộc PACE). Kể từ 2015, PACE đã ký kết hợp tác và trở thành đại diện độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam.

Trên tinh thần đó, Trường Quản trị Nhân sự PACE & SHRM Việt Nam ra mắt Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management (IHRM), dựa trên mô hình năng lực SHRM (SHRM Competency Model®) và Khung năng lực SHRM (SHRM BASK), nhằm giúp những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam trang bị những tinh thần, tư tưởng mới nhất, cũng như những công cụ và phương pháp cập nhật nhất về Quản trị Nhân sự theo chuẩn quốc tế.
 

TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE

Chương Trình Đào Tạo

 IHRM_VN.png

    Chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM) -
Tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới về "Quản trị Nhân sự"

Học Chương trình IHRM để có cơ hội đạt Chứng chỉ Quản trị Nhân sự Quốc tế SHRM -
Chứng chỉ nghề nghiệp danh giá nhất trong ngành quản trị nhân sự toàn cầu

Khung năng lực & Kiến thức

TỪ CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH IHRM

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã đặt các doanh nghiệp trên khắp thế giới vào một bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò của những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế. Có thể nói, đây chính là một “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu.

Hiểu rõ vấn đề này, Học viện Quản lý PACE đã nghiên cứu triển khai một Chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng toàn cầu, dựa trên Khung năng lực & Kiến thức (BASK) - Chuẩn mực Toàn cầu về Quản trị Nhân sự của Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ (SHRM) mang tên: Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management” (IHRM). Đây là chương trình đào tạo đặc biệt nhằm Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.

Xem thêm

KHUNG NĂNG LỰC ỨNG DỤNG SHRM

SHRM Body of Applied Skills And Knowledge (SHRM BASK)

Học viên tham gia chương trình IHRM sẽ được trang bị "Hệ thống học liệu SHRM" (SHRM Learning System®) - được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm các công cụ như SmartStudy, các học phần toàn diện ở định dạng điện tử và sách in, các nguồn tài liệu trực tuyến dễ dàng truy cập bằng thiết bị di động. Hệ thống học liệu SHRM này luôn đứng đầu và được tin dùng bởi giới quản trị nhân sự trên toàn thế giới.
 

Xem thêm
 

2023_SHRM_laptop_icons_floating_transp_4scr.png

Khai giảng: 10/06/2023 Tại TP.HCM Khai giảng: 15/07/2023 Tại Hà Nội Khai giảng: 14/08/2023 Tại Toàn quốc


bannerSHRM2023-1170.jpg
 

go top