WEBINAR QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: “NHỮNG XU HƯỚNG NHÂN SỰ NỔI BẬT NĂM 2023”

Đâu sẽ là những xu hướng nhân sự nổi bật năm 2023? Những dự đoán nào sẽ có thể trở thành sự thật trong năm 2023 này? Những nhà lãnh đạo và quản lý nhân sự cần ưu tiên những điều quan trọng nào để có thể thu hút được những nhân tài mới và giữ chân được những tài năng của công ty?

Đã có rất nhiều những câu hỏi, nghiên cứu, dự đoán được đưa ra về tình hình nhân sự và bối cảnh thị trường lao động trong năm 2023. Tuy nhiên những nghiên cứu hay dự đoán đó có thể áp dụng ở thị trường lao động Việt Nam hay không, và những gợi ý giải pháp nào cần có để người làm nhân sự có để đón đầu xu hướng và tạo nên sự thành công khác biệt cho tổ chức trong năm nay? Câu trả lời và những ý tưởng mới có thể sẽ được tìm thấy tại buổi chia sẻ này.

Trường Quản Trị Nhân Sự PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) & SHRM Việt Nam phối hợp tổ chức buổi Live Webinar, chủ đềNhững xu hướng Nhân sự nổi bật năm 2023" để cùng thảo luận, chia sẻ và tìm giải pháp thành công với các anh chị Nhân Sự.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR

Những xu hướng Nhân sự nổi bật năm 2023

Tổ chức

14h30 - 16h30, Thứ Năm, ngày 02/03/2023