VỀ SHRM

SHRM toàn cầu được thành lập năm 1948 tại Hoa Kỳ, hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề Quản trị Nhân sự, với hơn 300.000 hội viên đến từ 165 quốc gia khác nhau. SHRM cũng là tổ chức dẫn đầu trong việc cung cấp các nguồn lực cần thiết cho việc phát triển nghề nghiệp của những người làm nhân sự chuyên nghiệp; đồng thời SHRM luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực và định hình tương lai của nghề Quản trị Nhân sự toàn cầu. Hiện có đến 93% các tập đoàn trong danh sách Fortune 500 (danh sách 500 tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Fortune) có lãnh đạo nhân sự là Hội viên của SHRM.

Tìm hiểu thêm về SHRM Toàn cầu tại đây.

Khung năng lực ứng dụng SHRM

Mô hình năng lực SHRM (SHRM Competency Model®) và Khung năng lực SHRM (SHRM BASK) là mô hình năng lực được tham khảo và sử dụng rộng rãi nhất thế giới nhằm làm cơ sở khoa học cho việc đào tạo và phát triển năng lực toàn diện cho giới nhân sự.

Hệ thống học liệu SHRM

Hệ thống học liệu SHRM (SHRM Learning System) được đánh giá là hệ thống tài liệu tham khảo số 1 thế giới về nghề Quản Trị Nhân Sự.

Chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự

Với bề dày lịch sử và tầm vóc ảnh hưởng của mình, trong suốt nhiều thập kỷ nay, SHRM luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực nghề nghiệp và định hình tương lai của nghề nhân sự toàn cầu.

Thư viện SHRM

Thư viện SHRM (SHRM Library) là thư viện lớn nhất thế giới về sách chuyên ngành nhân sự và quản trị nhân sự.

Tạp chí Nhân sự

Tạp chí Nhân sự (HR Magazine) do SHRM xuất bản và phát hành trên khắp thế giới được công nhận là tạp chí nhân sự lớn nhất và có ảnh hưởng nhất toàn cầu.

Hội nghị Nhân sự SHRM thường niên

Hội nghị Nhân sự SHRM thường niên (Annual SHRM Conference) là sự kiện nhân sự lớn nhất, lâu đời nhất, có ảnh hưởng nhất và được giới nhân sự toàn cầu hưởng ứng và tham gia đông nhất. Hàng năm, có khoảng trên dưới 20.000 người làm nghề nhân sự từ hơn 100 quốc gia tham gia hội nghị thường niên này tại Hoa Kỳ.

 

Trường Quản trị Nhân sự PACE là một trong
8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE

 

Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự, cũng như chuẩn mực đào tạo và phát triển nghề nhân sự tại Việt Nam, Trường Quản trị Nhân sự PACE (một trong 8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE) đã ra đời và ký kết hợp tác với các đối tác toàn cầu để mang tới những chương trình đào tạo uy tín, nhằm trang bị cho Cộng đồng Nhân sự những tinh thần mới, tư tưởng mới, cũng như những công cụ và phương pháp cập nhật nhất về Quản trị Nhân sự theo chuẩn quốc tế.

Kể từ 2015, SHRM được điều hành bởi Trường Quản trị Nhân sự PACE để triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam.

Trường Quản trị Nhân sự PACE & SHRM Việt Nam ra mắt Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management (IHRM), dựa trên mô hình năng lực SHRM (SHRM Competency Model®) và Khung năng lực SHRM (SHRM BASK), nhằm giúp những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam trang bị những tinh thần, tư tưởng mới nhất, cũng như những công cụ và phương pháp cập nhật nhất về Quản trị Nhân sự theo chuẩn quốc tế.

Thành viên SHRM

AT-A-GLANCE

340.000+

Hơn 340 ngàn thành viên SHRM là
các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo
doanh nghiệp

180+

Các thành viên SHRM có mặt trên
toàn cầu tại hơn 180 quốc gia

Các Gói Phí Hội viên

1

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

6.521.460 VNĐ
(tương đương 264 USD)/năm

2

GÓI CHỈ TRUY CẬP BẰNG INTERNET
(Chỉ áp dụng cho Hội viên sống ngoài nước Mỹ)

2.914.600 VNĐ
(tương đương 118 USD)/năm

Gia nhập / Gia hạn

Phí Hội viên sẽ không được hoàn lại và không được chuyển nhượng cho người khác. Tất cả Hội viên phải tuân thủ Quy tắc đạo đức và Chuẩn mực nghề Quản trị Nhân sự của SHRM. (SHRM Code of Ethical and Professional Standards in Human Resource Management).

Những quyền lợi
Hội viên ưa thích

 • Công cụ và biểu mẫu
 • Hướng dẫn phương pháp
 • Mẫu câu hỏi phỏng vấn
 • Mẫu chính
 • Mẫu mô tả công việc
 • Các công cụ khác mà Hội viên cần và có email nhờ hỗ trợ
 • Các phương pháp, cách làm hiệu quả nhất

Và thêm nhiều quyền lợi khác

 • 10 quyển tạp chí HR Magazine mỗi năm
 • Bản tin HRWeek
 • Các hội thảo trực tuyến (webcast) miễn phí
 • Cập nhật các xu hướng nhân sự

Nhận xét của Hội viên

 • “SHRM's resources offer the best value I have seen from a professional organization... well worth the price. I consider membership an essential business tool for my HR team."
  Marie Schram, SHRM-SCP, Vice President, Human Resource, Member Since 2000
   
 • "SHRM continues to be the premier organization for world-class HR resources and information, for all industries.”
  L. Daryl Smith, VP, Human Resources and Training, Member Since 1999
   
 • "This is THE organization if you're involved with HR."
  Gregory D. Short, SHRM-SCP, Recruiter, Member Since 2005
   
 • "SHRM has helped me limit liabilities, protect my organization and do the right thing from a legal standpoint."
  Bhavna Dave, Vice President, Talent, Member Since 2005