L&D WORKSHOP: CHIẾN LƯỢC L&D HIỆU QUẢ NĂM 2024

Giữa những biến động về kinh tế trong năm 2023 vừa qua thì bộ phận nhân sự, đặc biệt là những người làm về L&D đã cùng doanh nghiệp căng mình để cân bằng được cả ba yếu tố quan trọng là quản lí chi phí hiệu quả, giữ chân nhân tài và tăng tốc chuyển đổi kỹ năng để đáp ứng những thay đổi của thị trường.

L&D SEMINAR: LÀM SAO ĐỂ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC L&D HIỆU QUẢ CHO NĂM 2024?

Ngày 22/08/2023, Học viện Quản lý PACE phối hợp cùng Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ SHRM tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “L&D SEMINAR: XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC L&D HIỆU QUẢ NĂM 2024” tại TP.HCM.

PACE - SHRM - TopCV SEMINAR: Doanh nghiệp làm gì để TỐI ƯU HÓA nguồn lực?

Trong bối cảnh khó khăn về kinh tế như hiện nay thì các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn mong muốn có thể tối ưu hóa toàn bộ các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để giúp tổ chức đạt được mục tiêu. Trong đó, Nhân lực chính là một nguồn lực quan trọng quyết định việc thành bại của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhà Quản lý Nhân sự cùng với nhà Lãnh đạo phải nhìn thấu và phân tích được điểm mạnh điểm yếu của nguồn Nhân lực hiện có, để từ đó sắp xếp phân công nhân viên, thiết kế quy trình và công nghệ sao cho tối ưu và phù hợp nhất với chiến lược cũng như mục tiêu kinh doanh của Doanh nghiệp mình.

HR SEMINAR 2023: INCLUSIVE LEADERSHIP - XÂY DỰNG VĂN HÓA DUNG HỢP TẠI NƠI LÀM VIỆC

Ngày 23/3, Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa kỳ SHRM đã phối hợp FranklinCovey Vietnam, Blanchard Vietnam và Hogan Assessments tổ chức thành công buổi HR Seminar 2023 với chủ đề “INCLUSIVE LEADERSHIP - How to Create a Culture of Belonging Where Everyone Can Thrive” tại TP.HCM.

HR SEMINAR 2023: "INCLUSIVE LEADERSHIP"

How to Create a Culture of Belonging Where Everyone Can Thrive

NHỮNG XU HƯỚNG NHÂN SỰ NỔI BẬT NĂM 2023

Sự kiện được tổ chức trực tuyến qua Zoom vào ngày 02/03/2023, thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia trong nhân sự đến từ nhiều doanh nghiệp và các lĩnh vực khác nhau.

HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM THƯỜNG NIÊN SHRM 2023

Hội nghị và triển lãm thường niên SHRM 2023/ SHRM Annual Conference & Expo 2023 là sự kiện có tầm ảnh hưởng của giới nhân sự trên toàn thế giới. Với chủ đề Drive Change/Thúc đẩy để thay đổi sẽ giúp cho người tham gia tìm kiếm được cơ hội học hỏi, phát triển, tiến xa hơn trong sự nghiệp nhân sự. Tất cả sẽ có trong SHRM23, hội nghị kỷ niệm 75 năm thành lập SHRM.

WEBINAR QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: “NHỮNG XU HƯỚNG NHÂN SỰ NỔI BẬT NĂM 2023”

Trường Quản Trị Nhân Sự PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) & SHRM Việt Nam tổ chức Live Webinar, chủ đề “Top HR Trends for 2023” vào ngày Thứ Năm, 02/03/2023.

HỘI THẢO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ: “THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI BẰNG VĂN HÓA”

TopCV phối hợp với Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ (SHRM) và Học viện Quản lý PACE tổ chức hội thảo “Thu hút và giữ chân nhân tài bằng VĂN HÓA” vào ngày 09/09/2022 để giúp các anh chị làm nghề nhân sự giải quyết các vấn đề về nhân sự đang gặp cũng như nắm được các xu hướng quản trị nhân sự mới hơn.

WEBINAR QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: “CULTURE TRANSFORMATION” – 27/05/2022

Trường Quản Trị Nhân Sự PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) & SHRM Việt Nam tổ chức Live Webinar, chủ đề “Culture Transformation” vào ngày Thứ Sáu, 27/05/2022.