Sự kiện SHRM Info Session TPHCM, Ngày 15/12/2016

Sáng 15/12/2016, Trường Doanh nhân PACE và SHRM Việt Nam đồng tổ chức buổi Toạ đàm với chủ đề: “Chứng chỉ SHRM – Con đường tối ưu nhất để trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế “.

Buổi Toạ đàm thu hút sự quan tâm đặc biệt và trở thành diễn dàn để những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam có cùng chí hướng trở thành chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế, cùng gặp gỡ, học hỏi cũng như giao lưu trực tiếp với Diễn giả là ông Đinh Việt Lân, đại diện đến từ SHRM & PACE.

 

1.JPG

Tại buổi Toạ đàm, những vấn đề nổi cộm nhất xung quanh chủ đề nhân sự đã được người tham dự chia sẻ và thảo luận sôi nổi như: những thay đổi trong xu hướng nhân sự ở giai đoạn hiện nay, thách thức của nghề nhân sự, những năng lực nào mà người làm nhân sự cần phải trau dồi để có thể đáp ứng được kỳ vọng của tổ chức và nâng cao năng lực nghề nghiệp của bản thân.,….

Theo đó, sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ và môi trường kinh doanh đã làm thay đổi vai trò của các nhà quản trị nhân sự, buộc họ phải chuyển mình để thích nghi và phát triển. Luôn luôn hành xử theo năng lực toàn cầu là một năng lực mà người làm nhân sự nhất định phải có trong giai đoạn hiện nay. Tham gia vào những quá trình rèn luyện về kiến thức và kỹ năng nhân sự cấp cao chính là phương thức để , người làm nhân sự có thể biết được giá trị cũng như năng lực của mình đang ở mức độ nào. Từ đó, tiếp tục phấn đấu, đem đến nguồn năng lượng cũng như sự tự tin chủ động hơn trong công việc, nâng trọng tiếng nói của mình với mọi người xung quanh.

2.JPG

Ngoài ra thông tin chi tiết về những cập nhật mới nhất từ Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ SHRM cho Chứng chỉ SHRM và Hệ thống Học liệu SHRM (SHRM Learning System®) – vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề quản trị nhân sự - cũng chính là vấn đề được nhận được sự quan tâm lớn nhất trong buổi chia sẻ.

 

3.JPG

Buổi tọa đàm “Chứng chỉ SHRM – Con đường tối ưu nhất để trở thành một chuyên gia nhân sự đẳng cấp quốc tế” kết thúc tốt đẹp và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những chia sẻ chân thành từ rất nhiều chuyên gia và người tham dự. Trong thời gian sắp tới, SHRM Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các buổi tọa đàm để có thể tạo một diễn đàn thường xuyên cho những người làm công tác nhân sự hiện nay.

Thông tin chi tiết về chương trình Chứng chỉ SHRM, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

go top