PACE - SHRM - TopCV SEMINAR: Doanh nghiệp làm gì để TỐI ƯU HÓA nguồn lực?

Mức tăng trưởng GDP của Việt Nam trong quý 1/2023 đạt 3,32% (Theo số liệu của Tổng cục Thống kê). Đây được xem là một trong những mức tăng trưởng thấp nhất trong 10 năm gần nhất. Con số tăng trưởng GDP tại Việt Nam cùng với các tác động từ biến động kinh tế - xã hội trên thế giới đã thúc đẩy các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam tìm cách thích ứng, tồn tại và phát triển.

Trong bối cảnh khó khăn về kinh tế như hiện nay thì các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn mong muốn có thể tối ưu hóa toàn bộ các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để giúp tổ chức đạt được mục tiêu. Trong đó, Nhân lực chính là một nguồn lực quan trọng quyết định việc thành bại của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhà Quản lý Nhân sự cùng với nhà Lãnh đạo phải nhìn thấu và phân tích được điểm mạnh điểm yếu của nguồn Nhân lực hiện có, để từ đó sắp xếp phân công nhân viên, thiết kế quy trình và công nghệ sao cho tối ưu và phù hợp nhất với chiến lược cũng như mục tiêu kinh doanh của Doanh nghiệp mình.

Bài toán về bổ sung, cắt giảm, thay thế và quan trọng nhất là tối ưu nguồn nhân lực chắc chắn sẽ làm cho các nhà Lãnh đạo và nhà Quản lý Nhân sự không khỏi đau đầu. Chính vì vậy Trường Quản Trị Nhân sự PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) phối hợp cùng Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ SHRM & TopCV để tổ chức hội thảo chuyên đề “Doanh nghiệp làm gì để TỐI ƯU HÓA nguồn lực?” nhằm cung cấp các thông tin, gợi ý thiết thực cho các nhà Lãnh đạo và Quản lý về chủ đề thiết yếu này.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO


Chủ đề

Doanh nghiệp làm gì để TỐI ƯU HÓA nguồn lực?
How to increase the Workforce Optimization for Organizational Effectiveness?

Tổ chức

Thời gian

9:00 - 11:30, Thứ bảy, ngày 27/05/2023.
Địa điểm  Hội trường Diamond, tầng 8, khối 17 tầng, FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.Nội dung

1. Tổng quan về tình hình các nguồn lực, trong đó đặc biệt là nguồn Nhân lực dưới ảnh hưởng của làn sóng thay đổi từ kinh tế xã hội hiện nay.

2. Chiến lược tối ưu hóa nguồn nhân lực trong giai đoạn quan trọng này.
 
3. Những trọng tâm trong công tác Quản trị Nhân sự trong tối ưu hóa nguồn Nhân lực, giúp Doanh nghiệp vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu.
 
4. Góc nhìn đa chiều về những thách thức/ khó khăn trong việc tối ưu hóa nguồn nhân lực tại doanh nghiệp.
 
5. Giải pháp nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp, đặc biệt là Quản trị Nhân sự từ SHRM Việt Nam – Chương trình Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế (IHRM).
 
6. Hỏi đáp cùng diễn giả.
 
Ngôn ngữ Tiếng Việt 
Diễn giả
Diễn giảBà Võ Thu Trang
 
  • Bà đã có hơn 20 năm giữ vị trí Quản lý cấp cao về quản trị nguồn nhân lực tại các tập đoàn đa quốc gia đặt tại Việt Nam và khu vực Châu Á như: Motul Việt Nam, American Standard Việt Nam, Lixil Asia Manufacturing tại Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Indonesia.
  • Song song với các hoạt động quản lý chuyên môn, Bà còn là một Chuyên gia đào tạo và tư vấn khi lấy các chứng chỉ giáo dục quốc tế như: Train the Trainer, Coach, Quản lý lãnh đạo, … để đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực và các kỹ năng chuyên nghiệp dành cho quản lý trong suốt nhiều năm qua.
  • Hiện Bà là Giảng viên của Trường Quản trị Nhân sự PACE thuộc Học viện Quản lý PACE.

Diễn giảBà Thủy Nguyễn
 
  • Bà Thủy hiện đảm nhiệm vai trò Giám đốc Nhân sự kiêm Cố vấn Kinh doanh (CHRO cum Business Advisor) tại Công ty cổ phần TopCV Việt Nam, chịu trách nhiệm về các chiến lược phát triển con người và vận hành doanh nghiệp tại TopCV.
  •  Bà Thủy có hơn 20 năm kinh nghiệm tại nhiều tập đoàn trong nước và đa quốc gia như Vietcombank-Cardif Life Insurance, Generali Vietnam, International SOS Vietnam, Shell Vietnam, Prudential Life, Fund, Finance và Vincom Finance Group.
  • Bà Thủy còn được biết đến với vai trò diễn giả & tư vấn các hoạt động Nhân sự tại Việt Nam từ giai đoạn đầu tiên. 
Tham dự - HR Leaders & L&D Leaders/ Giám đốc/ Quản lý Nhân sự, Quản lý L&D, Chuyên gia Nhân sự.
- Business Leaders / CEO và Cấp Lãnh đạo & Quản lý Doanh nghiệp.
Mức phí Phí tham dự: 300,000 VND
Miễn phí tham dự cho Đối tác thân thiết của PACE, SHRM Vietnam và TopCV