TRẢI NGHIỆM NGAY LIVELEARNING – MÔ HÌNH HỌC TRỰC TIẾP TẠI NHÀ VỚI NHIỀU LỢI ÍCH

Nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận những kiến thức Quản trị Nhân sự theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế đến các chuyên viên Nhân sự trên toàn quốc, cũng như nhằm nâng cao trải nghiệm học tập trong mùa dịch, từ ngày 26/05/2020, đối với Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management” (IHRM), PACE và SHRM Việt Nam chính thức triển khai LiveLearning – mô hình học trực tiếp tại nhà với nhiều lợi ích.

Chương trình IHRM được thiết kế với 18 tháng học trực tuyến với nền tảng học tập SHRM Learning System và 18 buổi học trực tiếp với giảng viên. Giờ đây, với cấu phần 18 buổi học trực tiếp với giảng viên, Học viên sẽ có 2 lựa chọn là đến học tại lớp hoặc học qua hình thức LiveLearning.
 

SHRM-LiveLearning-1.jpg

LiveLearning – Mô hình học trực tiếp tại nhà với nhiều lợi ích

Lựa chọn hình thức LiveLearning, Quý Học viên IHRM sẽ có những lợi ích sau đây:

1. Tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học dù chỉ ngồi tại nhà

Ưu điểm của LiveLearning so với hình thức học Online chính là môi trường tương tác đa chiều giữa giảng viên và các học viên cũng như giữa các học viên với nhau mặc dù chỉ ngồi tại nhà. Những tương tác sống động trong thời gian thực giúp Học viên đảm bảo được chất lượng của việc tiếp thu kiến thức.

2. Đảm bảo chất lượng kết nối – networking và sinh khí lớp học

Những trải nghiệm qua phần mềm không làm giảm sinh khí lớp học hay làm bất tiện cho quá trình Networking của Học viên. LiveLearning đảm bảo một môi trường học tập sống động, đảm bảo tất cả những trải nghiệm mà Học viên mong đợi cho một chương trình đào tạo chuẩn mực và hiệu quả.

3. Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở

Không chỉ được nhận ưu đãi về học phí, những Học viên khóa LiveLearning còn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, ăn ở so với hình thức học truyền thống. Những bất tiện trong việc đi lại, ăn ở của những Học viên ở xa cũng được giải quyết triệt để nhờ hình thức học LiveLearning.

4. Không bị giới hạn địa lý

Với LiveLearning, Học viên sinh sống ở bất kỳ đâu cũng có thể được đào tạo để trở thành một chuyên gia quản trị nhân sự với chuẩn kiến thức quốc tế. Cơ hội giờ đây không chỉ dành cho những Học viên TP.HCM hay Hà Nội, mà dành cho bất kỳ ai có mong muốn và khát khao chuẩn hóa kiến thức và kỹ năng của mình trên toàn quốc.

5. An toàn cho bản thân trong mùa dịch

LiveLearning cũng là lựa chọn an toàn của các Học viên trong tình hình dịch bệnh với nhiều biến động. Trước những khuyến cáo của Bộ y tế về việc hạn chế đi lại, tiếp xúc với cộng đồng trong mùa dịch, LiveLearning vừa giải quyết được nhu cầu học tập, phát triển bản thân của Học viên, vừa đảm bảo được an toàn cho bản thân và gia đình mình.

 

HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN
TRẢI NGHIỆM LIVELEARNING!

 


Chương trình đào tạo
 
logo_IHRM.png

 

 Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự
tại Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế


Xem ngay thông tin chi tiết về chương trình 

TẠI ĐÂY