HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM THƯỜNG NIÊN SHRM 2023

Hội nghị và triển lãm thường niên SHRM 2023/ SHRM Annual Conference & Expo 2023 là sự kiện có tầm ảnh hưởng của giới nhân sự trên toàn thế giới. Với chủ đề Drive Change/Thúc đẩy để thay đổi sẽ giúp cho người tham gia tìm kiếm được cơ hội học hỏi, phát triển, tiến xa hơn trong sự nghiệp nhân sự. Tất cả sẽ có trong SHRM23, hội nghị kỷ niệm 75 năm thành lập SHRM.

Với hơn 200 phiên thảo luận trong 4 ngày kết nối, SHRM23 sẽ cung cấp nhiều thông tin chuyên sâu về mọi thứ liên quan đến quản trị nhân sự từ những điều cơ bản đến các đề xuất dành cho các lãnh đạo C – suite, đến những ý tưởng mới nhất đang góp phần thay đổi bối cảnh nơi làm việc.
Khi tham dự SHRM23 là nơi bạn có thể:
 

  • Tham gia những chương trình đào tạo tốt nhất thế giới để phát triển kiến thức & kỹ năng quản trị nhân sự.
  • Gặp gỡ các đối tác trong triển lãm với nhiều sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và giải pháp sáng tạo liên quan đến quản trị nhân sự.
  • Tận dụng tối đa cơ hội kết nối và thúc đẩy mối quan hệ với những chuyên gia trên khắp thế giới, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các chuyên gia nhân sự nói gì về Hội nghị & Triển lãm thường niên SHRM: 

Với nhiều chủ đề khác nhau về lĩnh vực HR được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia và các học viên. Những câu chuyện của họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn suy nghĩ, sáng tạo và mở rộng quan điểm. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, động lực để thành công vào năm 2023 và hơn thế nữa.
 


 
Trong 75 năm qua, SHRM và HR đã thúc đẩy một số thay đổi quan trọng nhất tại nơi làm việc và trong toàn xã hội. Đó là một hành trình dài, nhưng mỗi dặm dọc theo con đường này đều đánh dấu một thời điểm trong lịch sử và nhấn mạnh tác động mà HR có thể tạo ra đối với cuộc sống của nhân viên: 
Chuyên gia nhân sự được chứng nhận SHRM-CP, Tyler Duncan, chia sẻ về tác động của chứng chỉ SHRM đối với sự nghiệp nhân sự của anh ấy: 
THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI NGHỊ NHÂN SỰ TOÀN CẦU SHRM 2023
 
Thời gian:
11/06/2023 - 14/06/2023

Địa điểm:
In-Person: Tham dự trực tiếp tại Las Vegas (Hoa Kỳ)
Virtual: Tham dự trực tuyến qua hệ thống Live Online
 
Khi đăng ký tham dự thông qua Trường Quản Trị Nhân Sự PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) - đối tác độc quyền của SHRM tại Việt Nam, người tham dự sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều so với việc Quý vị đăng ký trực tiếp qua SHRM Global, cụ thể như sau: 
4444444444.PNG

(*) Đăng ký nhóm vui lòng liên hệ về tư vấn SHRM Việt Nam để có mức ưu đãi đặc biệt.


Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội nghị Nhân sự Toàn cầu SHRM 2023, Quí vị vui lòng liên hệ:
Email: SHRM@PACE.edu.vn
Hotline: 0908 81 95 82 (gặp Ms. Thu Hằng)
Website: SHRM.PACE.edu.vn