HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN SHRM NXT APAC 2021: KHAI PHÁ TIỀM NĂNG

Hội nghị trực tuyến SHRM NxT APAC 2021 diễn ra vào 21 & 22/10/2021 sắp tới sẽ hội tụ các nhà lãnh đạo nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp trong một không gian kết nối trực tuyến, tạo nên một chương trình nghị sự đầy bổ ích cho các nhà lãnh đạo có tư duy hướng đến tương lai trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với chủ đề Khai phá tiềm năng” / “Unleashing Potential”, hội nghị năm nay sẽ tập trung vào việc nhân tài đã và đang trở thành một trong những yếu tố tạo nên khác biệt quan trọng nhất trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi ngày nay.
 
Bức tranh toàn cảnh về Nhân tài đã thay đổi và khái niệm Khai phá tiềm năng sẽ mở ra những phương pháp làm việc và kỹ thuật quản lý phù hợp với nhân viên của bạn. Các chuyên gia nhân sự sẽ có được những hiểu biết thực tế về cách khai phá tiềm năng nhân sự một cách hiệu quả để tạo ra một nguồn ứng viên luôn trong trạng thái sẵn sàng, ổn định và có khả năng chuyển sang các vai trò công việc thách thức có phạm vi và trách nhiệm lớn hơn.
 
Tham gia SHRM NxT APAC ngay để đón đầu các chiến lược và phương pháp phát triển nhân sự bằng cách “Khai phá tiềm năng” cho Nhân tài trong tương lai và tạo ra những cơ hội mới trong môi trường công việc.
 
Những lý do không nên bỏ lỡ SHRM Nxt APAC 2021:
 
 • Học hỏi từ hơn 60 chuyên gia nhân sự trên toàn cầu và trong khu vực
 • 35+ buổi chia sẻ kiến​​thức với hơn 20 giờ học tập
 • Hội thảo trước và sau hội nghị do đội ngũ giảng viên nổi tiếng thế giới cung cấp
 • Kết nối và học hỏi từ hơn 600 đồng nghiệp và nhà lãnh đạo
 • Tiếp cận với hàng loạt những nghiên cứu & báo cáo có giá trị
 
Những điểm nổi bật của SHRM Nxt APAC 2021:
 
 1. Cơ hội học tập độc quyền từ SHRM
 2. Dễ dàng và thoải mái tham dự từ các nền tảng trực tuyến
 3. Nội dung chất lượng cao phù hợp với SHRM BoCK
 4. Các buổi học kiến ​​thức của các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu
 5. Thuận tiện khi tham dự tại nhà
 6. Truy cập nội dung bổ ích sau sự kiện
 
Nội dung chuyên biệt cho ngành nhân sự
Các sự kiện & hội nghị của SHRM luôn nổi trội nhờ lối dẫn dắn kích thích tư duy và nội dung chuyên môn phong phú cho ngành nhân sự.
 
Học hỏi từ nghịch cảnh
Từ những bài học của năm 2020, trọng tâm của năm 2021 sẽ là tái định nghĩa, tinh gọn, tăng tốc và bứt phá.
 
Các cuộc trò chuyện thực tế
Hội nghị nâng cao kỹ năng của các chuyên gia nhân sự nhờ các buổi chia sẻ, các buổi học, các tọa đàm giữa các chuyên gia quốc tế.
 
Đầu tư vào bản thân
Cơ hội học tập duy nhất trong hai ngày với các buổi học căng thẳng và kích thích tư duy cũng như các tín chỉ Tái chứng nhận.

 

SHRM NxT APAC 2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 & 22/10/2021
Khám phá ngay: 
https://www.shrmconference.org/nxtapac21
 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội nghị trực tuyến SHRM NXT APAC 2021, Quý vị có thể liên hệ với Trường Quản Trị Nhân Sự PACE – đối tác độc quyền của SHRM tại Việt Nam: