HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM NHÂN SỰ NGÀNH CÔNG NGHỆ SHRM 2019

Hội nghị và triển lãm Nhân sự ngành công nghệ SHRM là một chương trình toàn cầu quy tụ hơn 1500 người tham dự trên toàn thế giới và mang họ đến gần hơn với những tư tưởng, ý kiến của các chuyên gia, nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, cũng như những xu hướng mới nhất về Nhân sự, Công nghệ, và Đổi mới nơi làm việc.

Công nghệ là một cơ hội với tiềm năng lớn để dẫn đầu sự đổi mới và phá vỡ những mô hình kinh doanh lỗi thời. Công nghệ chính là tương lai của các nơi làm việc và không có cách cho tổ chức “trốn thoát” được nó. Do đó, chủ đề cho Hội nghị Nhân sự ngành công nghệ 2019 được mang tên “Công việc - Nhân viên - Nơi làm việc X Công nghệ” / “Work Worker Workplace X Technology”. Chủ đề này sẽ tập trung vào việc tạo ra các không gian làm việc kỹ thuật số, tích hợp nguồn lao động với công nghệ và giải quyết các thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong việc áp dụng công nghệ cho tổng thể doanh nghiệp.

Hội nghị và triển lãm Nhân sự ngành công nghệ SHRM 2018 được xếp hạng là một trong 25 Hội nghị nhân sự hàng đầu toàn cầu bởi Harver. Và phiên bản 2019 được lựa chọn trong 20 Hội nghị Nhân sự toàn cầu đáng tham gia trong năm 2019 bởi Harver.


Tại sao bạn nên tham dự Hội nghị này?

- Hơn 1.500 người tham dự, mang đến cho bạn cơ hội để kết nối và trò chuyện với các đồng nghiệp quốc tế có cùng chí hướng.
- Hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ sẽ trình diễn những sản phẩm và dịch vụ của họ, mang đến cho bạn một nơi tập trung những giải pháp có thể đáp ứng các nhu cầu Doanh nghiệp.
- Hơn 100 diễn giả và nhà lãnh đạo tư tưởng sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ thông qua những phiên trao đổi và bài phát biểu giàu nội dung, mang đến cho bạn những câu trả lời về những xu hướng nóng hiện nay, những việc gì là hiệu quả và việc gì không trong môi trường làm việc.
- Tận hưởng văn hóa, quang cảnh, và thức ăn của thành phố lớn thứ tư Ấn Độ, Hyderabad. Nổi tiếng là thành phố của những Nizams (Gia tộc Nizam cai trị bang Hyderabad trong 224 năm, bắt đầu từ thế kỷ 18), Hyderabad là một trong những “Thành phố di sản hàng đầu của Ấn Độ”.
 
Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Novotel Hyderabad, Hyderabad, Ấn Độ
Thời gian: Ngày 22 & 23/05, 2019
Mức phí tham dự:
 
Thể loại Mức phí đặc biệt cho đoàn Việt Nam Mức phí thông thường
Hội viên SHRM $320 $370
Chưa là Hội viên SHRM $370 $420
*Trở thành hội viên $395 $445
Chưa bao gồm phí dịch vụ
*Phí tham dự Hội nghị + đăng ký hội viên SHRM
 

Để đăng kí tham dự và biết thêm thông tin về Hội nghị và triển lãm Nhân sự ngành công nghệ SHRM 2019, Quý vị vui lòng liên lạc:
Hotline: +84 (28) 3837.0208 (Ms. Việt Mỹ)
Email: shrm@PACE.edu.vn
Website: https://www.shrmtech.org/