TỌA ĐÀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ - HÀ NỘI, NGÀY 21/11/2018

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng số và cách mạng công nghiệp 4.0, với sự thay đổi quá nhanh và khôn lường đã đặt các doanh nghiệp trên khắp thế giới vào một bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò có những người làm nhân sự cũng phải được “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế.

Có thể nói, đây chính là một “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. “Chân dung mới” của nghề quản trị nhân sự ngày nay không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có những tinh thần, tư tưởng và phương pháp triển khai hiệu quả nhất theo chuẩn mực toàn cầu. Hơn nữa, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng cao trong thời buổi hội nhập, và những người làm nghề nhân sự luôn được yêu cầu không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản về nhân sự, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng hơn, và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức mình.

Hiểu rõ vấn đề này, PACE & SHRM tổ chức Tọa đàm: “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế” nhằm giúp giới nhân sự Việt Nam tìm ra giải pháp, kiến thức để đáp ứng với bối cảnh và xu hướng trong thời đại mới, đây là sự kiện đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

Tọa đàm

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ
Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu  

Thời gian

8h30 - 11h30, Thứ Tư, ngày 21/11/2018

Địa điểm  Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung

1. Bối cảnh: Cách mạng 4.0, Cách mạng tri thức; Hội nhập & Toàn cầu hóa;

2. Chương trình IHRM của PACE & SHRM dựa trên SHRM-BoCK và SHRM Learning System;

3. Chứng chỉ SHRM-CP/SCP;

4. Q&A.
Diễn giả

Ông Đinh Việt Lân (Giám đốc Tư vấn của Trường Doanh Nhân PACE; Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên nhận được Chứng chỉ SHRM; Đồng thời Ông cũng đã được tổ chức SHRM đào tạo để trở thành giảng viên chính thức của Chương trình Đào tạo và Luyện thi Chứng chỉ SHRM tại Việt Nam).
 
Đối tượng
  • Đang làm nghề Quản trị Nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có thâm niên làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự.
  • Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
  • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh.

(Cổng đăng ký sẽ đóng vào 12:00 ngày 20/11/2018, hoàn toàn miễn phí tham dự).
Buổi Tọa đàm phù hợp với Anh/Chị có khả năng đọc hiểu khá tiếng Anh 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ