SHRM CAFÉ: KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG NHÂN SỰ VIỆT NAM

Ngành nhân sự đang từng ngày thay đổi và phát triển không ngừng, đòi hỏi những người làm trong lĩnh vực nhân sự phải liên tục cập nhật xu hướng và ứng dụng vào đời sống công việc hàng ngày. Tuy nhiên, từ lý thuyết sang thực tế lại không hề dễ dàng. Bởi lẽ, mỗi tổ chức, mỗi văn hóa doanh nghiệp lại có những cách xử lý từng vấn đề khác nhau…

Vì vậy, nếu chúng ta có cơ hội được ngồi lại và chia sẻ với nhau càng nhiều câu chuyện, tình huống thực tế trong thị trường nguồn nhân lực Việt Nam thì những chuyên gia nhân sự, lãnh đạo nhân sự sẽ đúc kết được cho mình những bài học kinh nghiệm, những góc nhìn mới để phục vụ cho công tác hoạt động trong tổ chức mình ngày một tốt hơn.

Đó chính là khởi nguồn để Trường PACE và SHRM Việt Nam tổ chức chương trình "SHRM CAFÉ" vào ngày 16/8/2018 vừa qua tại TPHCM, với mục đích tạo ra sự kết nối trong cộng đồng nhân sự, đem lại một môi trường gần gũi để những chuyên gia nhân sự có thể đến chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, cũng như học hỏi lẫn nhau.

Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và cởi mở dưới sự dẫn dắt của Ông Đinh Ngọc Hân - Đại diện của SHRM Vietnam và Bà Tống Thị Nhị Hà - Giám đốc Nhân sự khách sạn New World. Buổi chia sẻ mở đầu với phần giao lưu, giới thiệu của các nhà quản lý nhân sự đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề & doanh nghiệp cùng mong muốn được kết nối với cộng đồng HR Việt Nam.

Buổi chia sẻ đã thảo luận các vấn đề liên quan đến những xu hướng mới nhất của ngành tuyển dụng, quản lý sự khác biệt giữa các thế hệ, và kinh nghiệm giải quyết những tình huống mà ngành Nhân sự hay gặp phải, cùng tìm ra đâu là thước đo cho sự thành công mà một nhà Nhân sự cần phải hướng đến cùng những kiến thức về sử dụng công nghệ kĩ thuật số trong công tác làm việc. Người tham dự chương trình đã có thời gian để trò chuyện, chia sẻ với nhau, trao đổi và kết nối liên lạc nhằm hỗ trợ nhau trong lĩnh vực Nhân sự.

Chương trình "SHRM CAFÉ" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các nhà làm nhân sự, hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện thường xuyên được tổ chức để kết nối cộng đồng Nhân sự  tại Việt Nam.

Với bề dày lịch sử và tầm vóc ảnh hưởng của mình, trong suốt nhiều thập kỷ nay, SHRM - Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực nghề nghiệp và định hình tương lai của nghề nhân sự toàn cầu. Trường PACE là đối tác độc quyền của SHRM tại Việt Nam.

Mô hình năng lực SHRM (SHRM Competency Model®) và Khung năng lực SHRM (SHRM-BoCKTM) chính là nền tảng để SHRM Việt Nam thiết kế nên chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management (IHRM)” do Trường Doanh Nhân PACE và SHRM Vietnam độc quyền triển khai tại Việt Nam. Chương trình IHRM sẽ tiếp tục được khai giảng vào ngày 13/9/2018 tại TP.HCM và ngày 20/9 tại Hà Nội. Vui lòng xem thêm chi tiết về chương trình và đăng ký tại đây.