LIVE WEBINAR QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: KIẾN TẠO SỨC BỀN CHO ĐỘI NGŨ – 29/07/2020

Trong bối cảnh hiện nay, hầu hết doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thay đổi phức tạp, con người thường dễ bị rơi vào trạng thái hoang mang, sợ hãi… do đó sự kiên cường từ bên trong lẫn bên ngoài là kỹ năng bắt buộc cần phải có và trau dồi đối với các cá nhân và tổ chức để vượt qua mọi biến cố, khó khăn hay nghịch cảnh.

Vậy làm sao để giúp đội ngũ của mình luôn giữ được sự vững vàng và mạnh mẽ khi gặp những hoàn cảnh bất lợi?

Đây vừa là áp lực, vừa là động lực thôi thúc những người làm nghề nhân sự “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nhân sự” với chuẩn mực quốc tế để tiếp tục đóng góp vào sự thành công của tổ chức.

Hiểu được điều này, Trường Quản Trị Nhân Sự PACE & SHRM Việt Nam tổ chức Live Webinar “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế” với chủ đề “Kiến tạo sức bền cho đội ngũ” vào ngày 29/07/2020 nhằm giúp giới nhân sự biết cách thức gia tăng sự kiên cường cho chính mình, đội ngũ và tổ chức để vượt qua mọi biến cố hay nghịch cảnh, cũng như ứng biến với những thách thức của ngành Nhân sự trong thời đại mới. Đây là sự kiện đặc biệt dành cho người làm trong lĩnh vực nhân sự và đang mong muốn nâng cao trình độ Quản trị Nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR

Kiến Tạo Sức Bền Cho Đội Ngũ

Tổ chức Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ (SHRM)
và Trường Quản Trị Nhân Sự PACE
(Một thành viên của Học viện Quản lý PACE)

9h30 - 11h30, Thứ Tư, ngày 29/07/2020

Địa điểm  Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)

1. Cơ hội & Thách thức mà người làm công tác Nhân sự đang đương đầu

• Bối cảnh và thách thức
  • Sự cần thiết trong việc kiến tạo sức bền cho đội ngũ
  • Giải pháp để kiến tạo sức bền cho đội ngũ?

2. Giới thiệu Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM)
3. Các cơ hội của Cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam thông qua SHRM

• Chương trình đào tạo “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế / IHRM”
  • Hoạt động Kết nối & Chia sẻ dành riêng cho cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam
  • ­Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM-CP/SCP
Diễn giả
  • Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc Phát triển Học viện Quản lý PACE; Đại diện Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ SHRM tại Việt Nam.
  • Ông Hoàng Mạnh Hải – Giám Đốc Tư vấn Học Viện Quản lý PACE.
Tham dự
  • Đang làm nghề Quản trị Nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có tiếng Anh và có kinh nghiệm trong nghề nhân sự).
  • Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
Phí tham dự Hoàn toàn miễn phí tham dự

Live Webinar phù hợp với Anh/Chị có khả năng tiếng Anh
và máy tính hỗ trợ đã được cài đặt phần mềm Zoom