TỌA ĐÀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ TẠI TP.HCM & HÀ NỘI – THÁNG 01/2020

Bối cảnh hội nhập với nền kinh tế tri thức và sự bùng nổ của cuộc cách mạng số đã mở ra rất nhiều cơ hội cũng như không ít thách thức cho các doanh nghiệp và nhất là đối với những người làm nghề Nhân sự ở nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm là giai đoạn nhiều công ty phải đương đầu với tình hình biến động nhân sự. Theo một khảo sát của Mercer (doanh nghiệp tư vấn Nhân sự lớn nhất thế giới), tỷ lệ nghỉ việc trung bình tại các doanh nghiệp ở Việt Nam là 10,5% (2017). Việc “mất” người, đặc biệt là người giỏi, gây không ít tổn thất về tài chính, thời gian, công sức, và cả rủi ro mất đi những cơ hội phát triển đột phá cho doanh nghiệp.

Đứng trước bối cảnh toàn cầu, cộng với thời điểm cuối năm, nhiều vấn đề bức bách đang đặt ra cho giới Nhân sự. Đó vừa là áp lực, vừa là động lực thôi thúc những người làm nghề “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” với chuẩn mực quốc tế để tiếp tục đóng góp vào sự thành công trong nghề nghiệp mình và thành công chung của tổ chức.

Hiểu được điều này, PACE & SHRM Việt Nam tổ chức Tọa đàm Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế với chủ đề “Giữ chân nhân viên hiệu quả” vào ngày 10/01/2020 tại Hà Nội & TP.HCM nhằm giúp giới nhân sự có thêm giải pháp để chủ động đón nhận những cơ hội mới, cũng như ứng biến với những thách thức của ngành Nhân sự trong thời đại mới. Đây là sự kiện đặc biệt dành cho người làm trong lĩnh vực nhân sự và đang mong muốn Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI HÀ NỘI

Tọa đàm

Chủ đề: Giữ chân nhân viên hiệu quả

TP.HCM: 8h30 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 10/01/2020
Hà Nội:
8h30 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 10/01/2020

Địa điểm  TP.HCM: Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM.
Hà Nội: Khách sạn TQT – Số 1 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1. Thách thức & Giải pháp của người làm Nhân sự trong thời biến động

• Thách thức vĩ mô
  • Thách thức về công tác giữ chân nhân viên
  • Đâu là giải pháp?

2. Giới thiệu Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM)

3. Các cơ hội của cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam thông qua SHRM

• Chương trình đào tạo “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế / IHRM”
  • Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự dành cho Lãnh đạo / HRM for Leaders”
  • Hoạt động Kết nối & Chia sẻ dành riêng cho cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam
  • Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM-CP/SCP
Diễn giả
Tại TP.HCM: Ông Vũ Đức Trí Thể (Giám đốc Giải pháp Trường Doanh Nhân PACE - Đại diện Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ - SHRM tại Việt Nam).
Tại Hà Nội: Ông Đinh Việt Lân (Chuyên gia Giải pháp Trường Doanh Nhân PACE, phụ trách nhóm Giải pháp Nhân sự; Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt được Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế Cao cấp SHRM-SCP).
Đối tượng
  • Đang làm nghề Quản trị Nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có thâm niên làm việc trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự).
  • Lãnh đạo các cấp với mong muốn hiểu và nâng cao những kỹ năng căn bản về quản trị con người theo chuẩn mực quốc tế.
  • Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
  • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh.

(Hoàn toàn miễn phí tham dự).
Buổi Tọa đàm phù hợp với Anh/Chị có khả năng đọc hiểu khá tiếng Anh