WEBINAR QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: GẮN KẾT NHÂN VIÊN – 22/05/2020

Đại dịch kéo theo nhiều biến động “khủng hoảng chồng” vì không chỉ khủng hoảng y tế, kinh tế mà còn là khủng hoảng văn hóa, chính trị, xã hội sẽ tạo ra rất nhiều thách thức cho các doanh nghiệp và nhất là đối với người làm nghề Nhân sự ở nhiều lĩnh vực.

Một trong những thách thức đó là việc gắn kết nhân viên. Mức độ gắn kết của nhân viên cao sẽ tăng khả năng giữ chân nhân viên cho Doanh nghiệp, thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng, và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu của Anphabe tại Việt Nam, chỉ có 13,8% nhân viên thực sự gắn kết với công ty, 46,9% nhân viên gắn kết, 36,8% thờ ơ và 2,5% rất không gắn kết.

Do đó, đứng trước cục diện này cộng với thời điểm “hậu cách ly xã hội”, người làm nghề nhân sự đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc vực dậy một tập thể đồng lòng, đồng sức cùng tạo nên những sáng tạo đột phá sau dịch. Đó vừa là áp lực, vừa là động lực thôi thúc những người làm nghề nhân sự “định nghĩa lại” và hình thành một “chân dung nghề nghiệp” với chuẩn mực quốc tế để tiếp tục đóng góp vào sự thành công trong nghề nghiệp mình và thành công chung của tổ chức.

Hiểu được điều này, Trường Quản Trị Nhân Sự PACE và SHRM Việt Nam tổ chức Webinar Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế với chủ đề “Gắn Kết Nhân Viên” vào lúc 9h30, Thứ 6, ngày 22/05/2020 nhằm mang đến cơ hội quốc tế hóa trình độ chuyên môn cho những người làm nghề Nhân sự, đặt trong bối cảnh hậu cách ly và câu chuyện gia tăng mức độ gắn kết nhân viên tại doanh nghiệp mình.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

WEBINAR

Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự
THEO CHUẨN TOÀN CẦU

Gắn Kết Nhân Viên

Tổ chức Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ (SHRM)
và Trường Quản Trị Nhân Sự PACE
(Một thành viên của Học viện Quản lý PACE)

9h30 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 22/05/2020

Địa điểm  Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)

1. Cơ hội & Thách thức mà người làm công tác Nhân sự đang đương đầu

• Bối cảnh vĩ mô
  • Cơ hội & Thách thức trong việc gắn kết nhân viên
  • Đâu là giải pháp?

2. Giới thiệu Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM)
3. Các cơ hội của Cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam thông qua SHRM

• Chương trình đào tạo “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế / IHRM”
  • Hoạt động Kết nối & Chia sẻ dành riêng cho cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam
  • ­Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM-CP/SCP
Diễn giả
  • Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc Phát triển Học viện Quản lý PACE; Đại diện Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ SHRM tại Việt Nam.
Đối tượng
  • Đang làm nghề Quản trị Nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có tiếng Anh và có kinh nghiệm trong nghề nhân sự).
  • Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
Phí tham dự Hoàn toàn miễn phí tham dự

Webinar phù hợp với Anh/Chị có khả năng tiếng Anh
và máy tính hỗ trợ đã được cài đặt phần mềm Zoom

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY