WEBINAR QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: HR CẦN LÀM GÌ TRONG THỜI KHỦNG HOẢNG? - 24/04/2020

Chúng ta đang đứng trước quá nhiều thách thức của bối cảnh vĩ mô, đặc biệt khi dịch bệnh chưa có dấu hiệu suy giảm. Khó khăn chồng khó khăn, nền kinh tế trì trệ, ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn vong và phát triển của doanh nghiệp, và đe dọa chính con đường phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Trong vai trò của một người làm công tác Nhân sự, chúng ta cần làm gì để giúp doanh nghiệp đứng vững và chuyển mình mạnh mẽ giữa tình thế khó khăn hiện tại, từ đó bản thân cũng được trau dồi và rèn giũa những năng lực quý báu để vững vàng hơn trước những biến động của thời cuộc?

Lời đáp nằm ở Webinar Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế với chủ đề “HR Cần Làm Gì Trong Thời Khủng Hoảng?” do Trường Quản Trị Nhân Sự PACESHRM Việt Nam tổ chức vào lúc 9h30, Thứ 6, Ngày 24/04/2020 nhằm đồng hành cùng giới nhân sự trong bối cảnh khó khăn khủng hoảng và câu chuyện kiến tạo nên những cơ hội mang tính sống còn cho doanh nghiệp, cho đội ngũ, và cũng là cho chính bản thân mình.

Webinar này sẽ gợi mở những giải pháp giúp những người làm nhân sự có thể giúp doanh nghiệp vực dậy tinh thần cũng như nâng cao năng lực đội ngũ để vững vàng giữa khủng hoảng và sẵn sàng bứt phá khi mọi thứ phục hồi. Đồng thời, bản thân mỗi chuyên viên nhân sự cũng sẽ tìm thấy con đường để bản thân mình trở thành một chất xúc tác trong việc tạo nên một tập thể sáng tạo và đồng lòng, và trở thành một điểm sáng của thế hệ nhân sự tài năng, bản lĩnh của thời đại mới.

Webinar HR Cần Làm Gì Trong Thời Khủng Hoảng?” này là một trong những hoạt động thuộc Chiến dịch "Đi Xuyên Khủng Hoảng" do Học Viện Quản Lý PACEHệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE tổ chức, nhằm tiếp sức và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua nghịch cảnh.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

WEBINAR

Quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự
THEO CHUẨN TOÀN CẦU

HR Cần Làm Gì Trong Thời Khủng Hoảng?

Tổ chức Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự Hoa Kỳ (SHRM)
và Trường Quản Trị Nhân Sự PACE
(Một thành viên của Học viện Quản lý PACE)

9h30 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 24/04/2020

Địa điểm  Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)

1. Cơ hội & Thách thức mà người làm công tác Nhân sự đang đương đầu

• Bối cảnh vĩ mô
  • Cơ hội & Thách thức của người làm công tác nhân sự trong thời khủng hoảng
  • Đâu là giải pháp?

2. Giới thiệu Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM)
3. Các cơ hội của Cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam thông qua SHRM

• Chương trình đào tạo “Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế / IHRM”
  • Hoạt động Kết nối & Chia sẻ dành riêng cho cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam
  • ­Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM-CP/SCP
Diễn giả
  • Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc Phát triển Học viện Quản lý PACE; Đại diện Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ SHRM tại Việt Nam.
  • Ông Hoàng Mạnh Hải - Thành viên Ban Chuyên Môn Học Viện Quản Lý PACE; Giảng viên cao cấp của FranklinCovey Việt Nam.
Đối tượng
  • Đang làm nghề Quản trị Nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có tiếng Anh và có kinh nghiệm trong nghề nhân sự).
  • Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.
Phí tham dự Hoàn toàn miễn phí tham dự

Webinar phù hợp với Anh/Chị có khả năng tiếng Anh
và máy tính hỗ trợ đã được cài đặt phần mềm Zoom

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY